เบนซ์เรซซิ่ง ดอดพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม

2017-05-16 16:00:26

เบนซ์เรซซิ่ง ดอดพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม

Advertisement

เบนซ์เรซซิ่ง ดอดพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม ขณะที่ตำรวจยืนยันสรุปสำนวนทันในการฝากขังผลัดสุดท้ายแน่นอน

พันตำรวจเอก รณเดช กลิ่นอุทัย ผู้กำกับการสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยภายหลังการแจ้งข้อหานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีดาราสาว "แพท ณปภา ตันตระกูล" หลังแอบเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อรับทราบข้อหาเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาว่า เบื้องต้นนายอัครกิตติ์ให้การปฎิเสธ แต่พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา "สนับสนุนหรือช่วยเหลือและสมคบกันกระทำความผิด" ตามพระราชบัญญัติ มาตราการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด

เนื่องจากมีพยานหลักฐานที่พบว่านายอัครกิตต์ ร่วมกับ นายสรรเสริญ รสานนท์ นางสาวอังสุพร อินา และนายณัฐพล นาคคำ ซึ่งถูกดำเนินคดีฐานฟอกเงินไปแล้ว แต่ข้อหาที่แจ้งเพิ่มในวันนี้เป็นความผิดตาม พรบ.ปราบปรามยาเสพติด พ.ศ.2534 ซึ่งเป็นอำนาจของเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในการพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหา
นอกเหนือจากนี้พันตำรวจเอก รณเดช ยืนยันว่าสำนวนคดีฟอกเงินของนายอัครกิตติ์และพวกแล้วเสร็จไปกว่าร้อยละ 90 แล้ว คาดว่าภายในสัปดาห์นี้จะสามารถสรุปส่งให้อัยการทันภายในสัปดาห์หน้า ซึ่งจะทันในการฝากขังสุดท้ายอัครกิตติ์ ผลัดสุดท้ายอย่างแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง