หลุดจริง! “ณเดชน์”ยินดี“โป๊ป” เสียบพรีเซนเตอร์สายการบิน

2018-05-23 10:25:56

หลุดจริง! “ณเดชน์”ยินดี“โป๊ป” เสียบพรีเซนเตอร์สายการบิน


ทำเอาหลายคนติดตามกันอย่างจดจ่อหลังมีข่าวว่าพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" เสียบงานพรีเซ็นเตอร์สายการบินแทน "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พรีเซนเตอร์คนเดิม ล่าสุด เจอณเดชน์ที่มาร่วมงานเปิดแคมเปญ “The Greatest Grand Sales 2018: GO FOR IT” @ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงเรื่องนี้โดยเจ้าตัวได้เผยว่า
ไม่น่าจะต้องมาคิดเรื่องประเด็นนี้นะครับ ผมกับพี่โป๊ปเราทำงานเป็นนักแสดงด้วยกัน เรื่องพวกนี้ไม่ได้อยู่ในสารบบว่าจะแย่งงานกันหรืออะไร ต่างตนต่างมีโอกาสและมีช่วงเวลาของตัวเอง ฉะนั้นมันเป็นเรื่องน่ายินดีของทุกคนมากกว่า แต่ในส่วนของผมสัญญากับแอร์เอเชียไม่มีแล้วครับ แต่ทางแอร์เอเชียก็ยังอนุเคราะห์อะไรหลายอย่างให้ผม ในเรื่องของตั๋วเดินทางอะไรต่างๆ ครับ ก็ยังให้โอกาสเราเสมอ

Advertisement
ทำไมพรีเซ็นเตอร์ตัวนี้ถึงหลุด?
ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ อาจจะเป็นเรื่องของการตลาดด้วย กระแสอะไรต่างๆ ด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่ายครับAdvertisement
ก่อนจะเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์ทางทีมงานได้บอกเราก่อนบ้างหรือเปล่า?
บอกครับ ต้องคุยกันอยู่แล้ว เรื่องการทำสัญญาต่อๆ ไปมันคงต้องมีการคุย มีการประชุมกันอยู่แล้ว

สัญญาหมดไปนานหรือยัง?
เป็นปีต่อปีครับ


Advertisement

แล้วใครจะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แทนเรา?
ไม่ครับ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทางแอร์เอเชียจะมาบอกเราอยู่แล้ว มันเป็นสิทธิของเขาอยู่แล้วครับ

เสียดายไหมที่ไม่ได้ต่อ?
ไม่ครับ มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องมาคิด ถือว่าเป็นช่วงเวลาและโอกาสมากกว่า

Advertisement


ปีนี้มีพรีเซ็นเตอร์เพิ่มขึ้นไหม?
รอดูดีกว่าครับ ยังไม่อยากพูดอะไรมาก (ยิ้ม)

มีสายการบินอื่นมาชวนไปเป็นพรีเซนเตอร์หรือยัง?
ยังครับ


Advertisement

อาจจะได้ไปอยู่สายการบินเดียวกับ"ญาญ่า"เป็นพรีเซนเตอร์หรือเปล่า
อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ

เห็นนัดญาญ่ากันไปเล่นบาสด้วยกัน?
ก็ชวนเขาครับว่าจะไปไหม เพราะมันเป็นบาสที่เล่นด้วยกันกับคนทั้งฟิตเนสเลย น้องเขาก็ชอบเล่นบาสอยู่แล้ว ก็เลยชวนไปด้วยครับ
น้องบอกว่าบังเอิญเจอกัน?
บังเอิญก็ได้ครับ (หัวเราะ) คือเขาก็นัดกันไปทั้งหมดแหละครับ ไม่ได้ไปแบบเป็นคู่ แต่ปกติผมไปอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เขาว่างพอดีเขาก็เลยไป
โดนแซวว่าส่งลูกให้แต่ญาญ่า?
ไม่หรอกครับ ผมก็ส่งให้ทั้งน้องจุน น้องคุน ลูกพี่เคน (ธีรเดช) ด้วย แต่น้องญาญ่าเขาเป็นผู้หญิงไง ก็อยากให้เขาเล่น แล้วผมเองก็ชูตไม่ค่อยลงหรอก
ไปทำบุญที่แม่ฮ่องสอนมาเป็นไงบ้าง?
อันนี้เป็นความตั้งใจของผมเอง อยากทำอะไรดีๆ ให้กับสังคมแหละครับ มันก็มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรงเรียน เรื่องของเด็กนักเรียน หรือว่าเรื่องของศาสนา เรื่องของพระ ผมก็ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว ก็ถือว่ามีโอกาสได้ไปที่แม่ฮ่องสอน และไปเจอวัดๆ นึงซึ่งเพื่อนผมแนะนำมาว่าวัดนี้ยังไม่ค่อยมีอะไรนะ ถ้าอยากจะทำมาหาวัดแบบนี้ทำก็ดี ผมก็เลยขึ้นไปดู ก็เลยได้ไปเห็น จริงๆ เป็นวัดสาขาของอีกวัดนึงซึ่งเป็นอีกชุมชนนึงที่ค่อนข้างไกลจากตัวอำเภอเมือง แต่ก็ยังอยู่ในอำเภอเมืองตามบ้านเลขที่นะครับ ก็ตั้งใจว่าจะไปทำอะไรดีๆ ที่นั่นกับคนที่นั่นด้วย
ได้ชวนญาญ่าไหม?
ผมก็ชวนทุกคนนะ แต่ยังไม่ได้มีการแจ้งเรื่องของบุญอย่างเป็นทางการว่าจะมีการทำอะไร รายละเอียดอะไรยังไม่ได้มีการแจ้งครับ ตอนนี้อยู่ในขั้นของการเตรียมการ การพูดคุย การประชุมขอความเห็นจากชาวบ้านก่อนว่าทุกคนคิดว่ายังไง มีความเห็นว่ายังไง ก็ต้องคุยๆ กันจะได้ตกลงกันเป็นรูปเป็นร่าง ทำอะไรจะได้สบายใจกันครับ