บิดาเมแกน มาร์เคิล เปลี่ยนใจขอเข้าร่วมพิธีเสกสมรส

2018-05-16 05:30:20

บิดาเมแกน มาร์เคิล เปลี่ยนใจขอเข้าร่วมพิธีเสกสมรส

Advertisement

นายโทมัส มาร์เคิล บิดาของน.ส.เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ให้สัมภาษณ์เว็บไซต์แวดวงคนดังสหรัฐ TMZ เมื่อวานนี้ว่า เขาเปลี่ยนใจแล้ว และต้องการเดินเคียงข้างพาบุตรสาวเข้าโบสถ์ในพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี ที่จะมีขึ้นที่โบสถ์เซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ ซึ่งเป็นที่ประทับของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ตามรายงานของ TMZ นายโทมัส มาร์เคิล บอกว่า เขาเกลียดความคิดที่ว่าจะพลาดช่วงเวลายิ่งใหญ่ที่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และการเดินเคียงข้างบุตรสาวในโบสถ์ ทั้งนี้ นายโทมัส มาร์เคิล มีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหายุ่งเหยิงที่เกิดขึ้น ตั้งแต่มีการเผยแพร่ภาพที่เขาถูกกล่าวหาว่า ตั้งใจโพสต์ท่าให้ปาปารัซซี หรือช่างภาพสมัครเล่นชาวอเมริกัน ตามเก็บภาพหลายชุด ขณะเตรียมตัวเข้าร่วมพิธีเสกสมรส


ตามรายงานของเว็บไซต์ TMZ นายโทมัส มาร์เคิล คิดว่า ภาพถ่ายที่เผยแพร่นั้น เป็นเรื่องที่ “โง่เง่า” และไม่ใช่เป็นการกระทำความผิดที่ร้ายแรง มีรายงานด้วยว่า นายมาร์เคลเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการโรคหัวใจกำเริบเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน ซึ่งเขากล่าวกับ TMZ ว่า คณะแพทย์กำลังตรวจร่างกายเขา และบอกเขาว่า หัวใจของเขามีปัญหารุนแรง
นายมาร์เคิล กล่าวด้วยว่า เขาตั้งใจที่จะเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพ และขอร้องให้แพทย์ปล่อยตัวเขาออกจากโรงพยาบาลในวันนี้ เพื่อที่เขาจะสามารถเดินทางไปเข้าร่วมในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี กับบุตรสาวได้ แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่า มันจะเกิดขึ้นหรือไม่ก่อนหน้านี้ นายโทมัส มาร์เคิล ถูกวางตัวให้เป็นผู้พาบุตรสาวเดินเข้าสู่โบสถ์ ในพระราชพิธีเสกสมรสสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่สื่อทั่วโลกรอคอย นอกจากนี้ เขายังถูกคาดหมายว่าจะได้เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2, เจ้าชายฟิลิป พระราชสวามี และเจ้านายชั้นสูงของราชวงศ์วินด์เซอร์ในสัปดาห์นี้ด้วย อย่างไรก็ตาม นายโทมัส มาร์เคิล ได้ฝ่าฝืนคำขอของสำนักพระราชวังอังกฤษที่ให้ครอบครัวเจ้าสาวเก็บเนื้อเก็บตัวในช่วงก่อนวันพระราชพิธี โดยเขายินยอมให้ช่างภาพปาปารัสซีคนหนึ่งถ่ายรูปขณะที่ตนกำลังวัดตัวเพื่อตัดสูท และนั่งดูรูปของเจ้าชายแฮร์รีและบุตรสาวบนจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งเชื่อกันว่า ภาพชุดนี้ถูกขายให้สื่อมวลชนด้วยราคาถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ