สาวสองช้ำแท็กซี่หื่นขืนใจ

2018-05-15 14:35:50

สาวสองช้ำแท็กซี่หื่นขืนใจ

เปิดใจนักศึกษาสาวประเภทสอง ถูกคนขับแท็กซี่ไซร้จูบปาก ดูดคอ ขอให้ทำออรัลเซ็กซ์ ก่อนปล่อยตัวยืนยันไม่ได้เต็มใจ แต่ยอมเพื่อเอาชีวิตตรอด ด้านคนขับแท็กซี่ปิดปากเงียบ

จากรณีวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเพื่อเป็นอุทาหรณ์กับผู้หญิงและสาวประเภทสอง ที่ต้องเดินทางด้วยรถแท็กซี่ในเวลากลางคืน หลังเจ้าตัวถูกคนขับรถแท็กซี่ลวนลาม และบังคับให้สำเร็จความใคร่ ขณะเดินทางกลับบ้านที่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมล่าสุด น้องแบงค์ (นามสมมติ) นักศึกษาสาวประเภทสอง เปิดใจกับ “นิว 18” ว่า วันเกิดเหตุเรียกแท็กซี่จากศาลายาจะกลับบ้านพักที่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อมาถึงกลางทาง คนขับแท็กบังคับให้มานั่งด้านหน้า ถ้าไม่มาจะปล่อยลงกลางทาง


Advertisement
เมื่อมานั่งด้านหน้าคนขับแท็กซี่ได้ถามว่าเป็นผู้หญิงหรือไม่ ได้บอกว่าไม่ใช่ผู้หญิง คนขับแท็กซี่ได้ขอจับหน้าอก ตนเองขัดขืน แต่แท็กซี่ไม่หยุด พร้อมขู่จะปล่อยลงกลางทางอีก จากนั้นคนขับแท็กซี่ยังลวนลามดูดคอและปาก และบังคับให้ใช้ปากสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ยินยอม แท็กซี่จึงขอจูบปาก และทำการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

น้องแบงค์ เล่าอีกว่า ยังคงตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับตัวเอง ยืนยันไม่ได้สมยอม แต่ถูกบังคับจึงต้องจำยอมเพราะต้องรักษาชีวิตตัวเอง


Advertisement
ด้าน พ.ต.อ.สุวิทย์ ชาวศรีทอง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม (รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม) พร้อมตำรวจ สภ.นครชัยศรี นำตัวนายไพฑูรย์ เดขุนทศ คนขับแท็กซี่ ทะเบียน ทศ-3546 ไปชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยการดำเนินคดี ว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกนายไพฑูรย์ มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและให้ผู้เสียหายชี้ตัวเบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหากระทำการอนาจาร และหน่วงเหนี่ยวกังขัง ส่วนที่คนขับแท็กซี่ปฏิเสธ พนักงานสอบสวนต้องสอบสวนปากคำต่อ หลังการสอบสวนเสร็จสิ้นพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังต่อไป

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวพยามสอบถามความจริงฝั่งของนายไพฑูรย์ คนขับแท็กซี่ แต่รับการปฎิเสธที่จะตอบคำถามใดๆต่อสื่อมวลชนAdvertisement