จับแล้ว! มือยิงผิดตัว หนุ่มขับเก๋งพาแฟนกลับบ้าน

2018-05-14 18:00:45

จับแล้ว! มือยิงผิดตัว  หนุ่มขับเก๋งพาแฟนกลับบ้าน

Advertisement

จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอดีตสมาชิก อบต. ยิงหนุ่มขับรถเก๋งพาแฟนสาวกลับบ้านต่างจังหวัดรับสารภาพยิงผิดตัวคิดว่าภรรยานั่งมากับชายคนใหม่ในรถ

จากกรณี คนร้ายขี่จักรยานยนต์ไล่ยิงหนุ่มสาวที่นั่งมาในรถเก๋งจนฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บ บริเวณวินจักรยานยนต์รับจ้างปากทางถนนเลียบคลองสาม ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายอานนท์ มณีวงษ์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณต้นคอ 1 นัด จากนั้นคนร้ายลงมากระชากประตูรถและบอกว่ายิงผิดตัวนึกว่าภรรยาเขานั่งมาด้วย ก่อนหลบหนีไป

ล่าสุด ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี จับกุมนายรุ่ง ท้วมบริบูรณ์ หรือเปี๊ยก อายุ 48 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 และอดีตสมาชิก อบต.คลองสาม จ.ปทุมธานี ผู้ก่อเหตุได้แล้ว ตามหมายจับของศาล อ.ธัญบุรี พร้อมกลางอาวุธปืนขนาด 11 มม.เครื่องกระสุนปืนจำนวน 5 นัด และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พาอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต
นายรุ่ง ให้การรับสารภาพว่า ในคืนเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยา และได้ไปจอดรถจักรยานยนต์ เฝ้าดูหน้าบ้านภรรยา พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่ทั้งนี้กำลังเข้าไปถามว่าภรรยาตนอยู่ในรถหรือไม่ แต่รถเก๋งได้ขับออกไป จึงสงสัยว่าในรถเป็นชายอื่นที่มารับภรรยาตนออกไปจึงขับรถติดตาม ก่อนใช้อาวุธปืนที่นำติดตัวมายิงใส่จำนวน 3 นัด เมื่อรถเก๋งจอด ตนเองจึงเข้าไปดู พบว่ายิงผิดตัว จึงหลบหนีไป

นอกจากนี้ เมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ผู้ต้องหายังใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่บริเวณหน้าบ้านภรรยาบริเวณหมู่ที่ 3 ถนนเลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อีกด้วย


แท็กที่เกี่ยวข้อง