ชาวเน็ตขุดวีรกรรมครอบครัวหัวร้อน

2018-05-14 17:10:26

ชาวเน็ตขุดวีรกรรมครอบครัวหัวร้อน

Advertisement

ชาวเน็ตขุดคุ้ยวีรกรรมครอบครัวหัวร้อน พบหลายจังหวัด เช่น นนทบุรี สุรินทร์ ตาก สุโขทัย นอกจากนี้ยังมีบางช่วงที่มีการอ้างว่า เรียนจบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อีกด้วย


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อครอบครัวหัวร้อนได้จอดรถบริเวณที่ห้ามจอด ในเขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด อ.เมือง จ. ระยอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจะดำเนินการตามกฎหมาย แต่กลุ่มคนดังกล่าวไม่ยอม พร้อมเข้าต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย และชกเข้าที่เบ้าตาเจ้าหน้าที่ 1 นาย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าวไปทั่วสังคมออนไลน์ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง ข้อหาทำร้ายร่างกาย ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ และดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขณะที่ครอบครัวซึ่งปรากฎในคลิป ประกอบด้วยพ่อแม่ลูกได้เข้าแจ้งความเอาผิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด ในข้อหากระทำเกินกว่าเหตุ และทำร้ายร่างกายตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักสืบโซเชียลต่างพากันขุดคุ้ยประวัติครอบครัวหัวร้อนมานำเสนอ

เหตุการณ์ที่ 1 จ.นนทบุรี โดยภาพในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ฝ่ายสามีพูดต่อหน้าตำรวจว่า “ก็ให้เขาไปแจ้งความ ถ้าผมผิดให้ตำรวจมาจับผม ให้มาล็อกข้อมือผม อย่ามาล้อมตัวไว้อย่างนี้” ขณะที่ฝ่ายภรรยาได้ถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐานด้วย และขู่ว่าจะดำเนินการกับคู่กรณีด้วย

เหตุการณ์ที่ 2 เกิดที่ จ.สุรินทร์ เป็นคลิปที่ฝ่ายภรรยากำลังโต้เถียงกับตำรวจอยู่ โดยกรณีนี้สามี ชี้แจงว่า ได้เข้าไปซื้ออะไหล่ปั๊มน้ำที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง ได้มีคนเลี้ยงช้างเดินผ่านมา ขอให้ซื้ออ้อยให้ แต่ปฏิเสธ เพราะเหลือเงินแค่ 60 บาท จึงบอกไปว่าจะเก็บไว้ซื้อข้าว แต่ภรรยากลับได้ยินคนเลี้ยงช้างพูดตอนเดินสวนไปว่าไม่มี ก็ขอให้ไม่มีตลอดชาติ จึงเกิดความไม่พอใจ ได้โทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบช้าง แต่เจ้าหน้าที่กลับไม่ดำเนินการ ภรรยาจึงได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่เหตุการณ์ที่ 3 เหตุเกิดที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จ.ตาก มีการกล่าวหาคู่กรณี ขับรถเหยียบเท้า และเรียกร้องค่าเสียหาย กรณีนี้ฝ่ายสามี อ้างว่า ภรรยาถูกคู่กรณีขับรถเหยียบเท้า แต่คู่กรณีกลับไม่ขอโทษสักคำ ซ้ำยังแสดงความไม่พอใจใส่ จึงเกิดมีปากเสียงกันเกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าไม่มีการเรียกร้องเงินแต่อย่างใดเหตุการณ์ที่ 4 มีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ บริเวณด่านอำนวยความสะดวกสงกรานต์ จ.สุโขทัยนอกจากนี้ ยังมีบางช่วงบางตอนในคลิปที่ฝ่ายภรรยา ระบุว่า เรียนจบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อีกด้วย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หวังเจริญ สุพจน์,ภาพอินเทอร์เน็ต