แฉ! อาคารพาณิชย์ติดหาด สวรรค์แห่งใหม่รักร่วมเพศ

2018-05-14 16:40:21

แฉ! อาคารพาณิชย์ติดหาด  สวรรค์แห่งใหม่รักร่วมเพศ

แฉ! กลุ่มรักร่วมเพศเปลี่ยนสถานที่เสพสุข ยึดอาคารร้างติดชายหาดเนรมิตเมืองสวรรค์ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ติดตามจับกุมต่อเนื่อง

จากกรณีกลุ่มรักร่วมเพศแอบลักลอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในป่าเสื้อใน ติดกับศูนย์ศึกษาธรรมชาติและเรียนรู้ป่าชายเลนนั้น ที่บริเวณหลัง อบจ.ชลบุรี หลังเป็นข่าวได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการทำรั้วปิดทางเข้าออกและนำแท่งแบริเออร์มาปิดกั้น แถมยังส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยสอดส่องเฝ้าระวัง จนทำให้กลุ่มรักร่วมเพศไม่สามารถแอบลักลอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ได้

ล่าสุดทีมข่าวนิว18 ได้รับแจ้งจากสายลับว่า กลุ่มรักร่วมเพศมีการนัดแนะคนในกลุ่มให้ไปมีเพศสัมพันธ์บริเวณอาคารพาณิชย์รกร้างติดชายหาดวอนนภา พื้นที่ว่า 10 ไร่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี แทน ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวก่อสร้างรุกล้ำชายทะเลจึงถูกเจ้าหน้าที่ยึดเอาไว้และให้หยุดการก่อสร้างมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว โดยทีมเข้าไปสำรวจพื้นที่ดังกล่าวพบถุงยางอนามัยเป็นจำนวนมากตกอยู่ตามตัวอาคารที่รกร้างแถมยังไปพบที่นอนซุกซ่อนอยู่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นจุดที่ใช้ลักลอบแอบมีเพศสัมพันธ์กันบริเวณดังกล่าว

Advertisement
อย่างไรก็ตาม ขณะที่ทีมข่าวกำลังตรวจสอบสถานที่นั้นพบกลุ่มชายรักร่วมเพศอยู่บริเวณโดยรอบด้วย โดยทันทีที่เห็นทีมข่าวได้เร่งขี่รถจักรยานยนต์ออกจากอาคารร้างไปอย่างรวดเร็ว


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง