หนุ่มห้างน้อยใจเมียผูกคอดับคาห้องเช่า

2018-05-13 18:05:10

หนุ่มห้างน้อยใจเมียผูกคอดับคาห้องเช่า

Advertisement

เกิดเหตุหนุ่มขายโทรศัพท์มือถือในห้างดัง น้อยใจภรรยาส่งข้อความทางไลน์ ก่อนผูกคอตัวเองดับคาห้องเช่า

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. ขันทอง อินทร์ผิว ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจาก น.ส.กรรณิกา พวงน้อย ที่ห้องเช่าเลขที่ 199 / 12 ซอยสุขอารีย์ ชุมชนโคกสุวรรณ ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร มีคนผูกคอตายในห้องน้ำของห้องเช่า จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ชีพกู้ภัยธงแดง และแพทย์เวร รพ.มุกดาหาร ลงพื้นที่ตามที่ได้รับแจ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าและเป็นที่ 2 ห้องห้องเช่าทั้งหมดจำนวน 6 ห้อง ภายในห้องน้ำของห้องเช่าดังกล่าวพบศพชาย ทราบชื่อ นายเบญมาศ คำมุงคุณ อายุ 28 ปี ชาว อ.ดงหลวง ซึ่งเป็นพนักงานขายโทรศัพท์มือถือ ของบริษัท CSC ภายในห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาจังหวัดมุกดาหาร สภาพศพใช้เชือกสีขาวผูกคอห้อยกับช่องลมในห้องน้ำ ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ และใส่กางเกงขาสั้น
ด้าน น.ส. กรรณิกา พวงน้อย หัวหน้างานฝ่ายขายของบริษัท ซีเอสซี (CSC) กล่าวว่า ตนเองเป็นหัวหน้างานของผู้ตาย และภรรยาได้ทำงานร้านขายโทรศัพท์มือถือข้างๆ กัน ตอนเช้าภรรยาผู้ตายได้ไปทำงานปกติ ซึ่งเมื่อคืนได้เลิกงานตอน 4 ทุ่ม ผู้ตายไม่ได้บ่นอะไรให้ฟัง และในวันนี้ผู้ตายเข้าทำงานตอนเที่ยง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ส่งข้อความทางแอพฟลิเคชั่นไลน์หาภรรยา ข้อความว่า “ถ้าภรรยาได้อ่านหมายความว่า ตนเองได้ตายแล้ว ” ภรรยาได้เอาข้อความบนมือถือมาให้หัวหน้าของผู้ตายดู จากนั้นได้พากันมาที่ห้องเช่า เคาะประตูไม่มีใครมาเปิด ตนเองกับภรรยาและเพื่อนๆ ผู้ตาย ได้งัดหน้าต่างของห้องเข้าไปแล้วภายในห้องไม่พบผู้ตาย เห็นเปิดทีวีทิ้งไว้ และได้เปิดประตูออก เข้าไปดูในห้องน้ำเจอผู้ตายใช้เชือกผูกคอตนเอง ภรรยาผู้ตาย นางเจนจิรา คำลือชัย เห็นสามีผูกคอเกิดอาการช็อกหมดสติ เพื่อน ๆ ได้นำตัวส่ง รพ.มุกดาหาร ซึ่งปกติผู้ตายเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานทุกคน ไม่มีลางบอกเหตุเลยว่าจะมาฆ่าตัวตาย ซึ่งผู้ตายกับภรรยาแต่งงานได้ 5 ปี ไม่มีบุตรด้วยกัน

จากนั้นกู้ชีพกู้ภัยธงแดงได้นำศพผู้ตายไปที่ รพ.มุกดาหาร รอญาติมารับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศพตามประเพณีต่อไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง