ผงะ! พบศพ ร.ต.อ.ยิงตัวตาย เสียชีวิตคารถนาน 4 วัน

2018-05-13 16:10:57

ผงะ! พบศพ ร.ต.อ.ยิงตัวตาย เสียชีวิตคารถนาน 4 วัน

Advertisement

รองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายในรถยนต์นาน 5 วัน ชาวบ้านมาพบศพ คาดสาเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องส่วนตัว

วันที่ 13 พ.ค. ร.ต.อ.ธงชัย แก้ววังปลา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองไหม จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนตายอยู่ภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อฟอร์ดสีดำ หมายเลขทะเบียน กล 45 ขอนแก่น จอดอยู่บริเวณเลียบคลองชลประทาน เส้นระหว่างหมู่บ้านโคกแปะ – บ้านขามเปี้ย หมู่ 12 ต.โคกสี อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายในรถพบศพชายนอนเสียชีวิต พร้อมเครื่องแบบตำรวจ

จากนั้นจึงได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียน ทราบว่าผู้ครอบครองรถคือ ร.ต.อ.วรวุฒิ ภัทรจิตภักดี อายุ 31 ปี รอง สวป.สภ.เมืองขอนแก่น จึงได้ประสานไปยังต้นสังกัด เพื่อติดต่อทางบ้านผู้ตาย ให้นำกุญแจ รถสำรองของรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาเปิดรถออกจึงพบว่า ร.ต.อ.วรวุฒิ นอนเสียชีวิต โดยสภาพศพเสียชีวิต มาประมาณ 4 วัน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว
จากการตรวจสอบในรถสภาพปรับเบาะคนขับเอนนอนราบในมุม 45 องศาฯ โดยมีบาดแผล ถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ศีรษะและใบหน้าเลือดอาบ ตรวจพบอาวุธปืนและปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ใต้เบาะติดช่องประตูด้านขวา 1 นัดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้มีกลุ่มชาวบ้านเข้ามาชี้ยืนยันกับตำรวจว่า เห็นรถคันดังกล่าวที่บริเวณนี้ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 61 โดยไม่มีใครคาดคิดว่าจะมาเลือกเป็นทำเลยิงตัวตาย จนกระทั่งเช้าวันนี้มีชาวบ้าน ผ่านมาพบรถเก๋งคันเดิมมาจอดอยู่บริเวณเลียบคลองชลประทานที่จุดเดิมอีก โดยมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา จึงแจ้งให้ตำรวจในท้องที่มาตรวจสอบดูศพดังกล่าว