จับ “ผับดังแหลมฉบัง” ปล่อยเยาวชนมั่วสุม

2018-05-13 12:45:03

จับ “ผับดังแหลมฉบัง” ปล่อยเยาวชนมั่วสุม

Advertisement

จับผับดังย่านแหลมฉบัง ปล่อยเยาวชนเข้าไปมั่วสุม ตรวจฉี่เจอสีม่วงเกือบร้อย! ที่พื้นพบยาเคถูกเททิ้งเกลื่อน

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผวจ.ชลบุรี ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่ร้าน "ไอแอมแหลมฉบัง" สถานบันเทิงชื่อดังย่าน บ.ทุ่งกราด ต.แหลมฉบัง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการปล่อยปละละเลยให้เยาวชนอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนดเข้าไปใช้บริการ และมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงสั่งการให้นายนริศ นิรามัยวงศ์ นอภ.บางละมุง นำกำลังฝ่ายปกครองออกหาข่าว และประชุมวางแผนร่วมกับ พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี นายเรืองยศ รัตนอุรดินทร์ ผอ.ปปส.ภาค 2 และ พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป.สภ.บางละมุง ก่อนสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ และพลเรือนกว่า 200 นาย บุกเข้าปิดล้อมสถานบันเทิงดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงกรูเข้าไปในผับอย่างรวดเร็วชนิดที่โจ๋นักเที่ยวนับร้อยซึ่งกำลังนั่งดื่มกินกันเพลินๆ ไม่ทันได้ตั้งตัว ก่อนสั่งให้ดีเจปิดเพลงและเปิดไฟนีออน พร้อมกับทำการคัดแยกนักเที่ยวชาย-หญิงเพื่อตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดและบัตรประจำตัวประชาชน ผลปรากฏว่าพบมีฉี่สีม่วงจำนวน 72 ราย แบ่งเป็นชาย 51 คน หญิง 21 คน
และมีเด็กอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนดเข้าไปใช้บริการ 17 คนิแบ่งเป็นชาย 6 คน และหญิง 11 คน นอกจากนี้ยังยึดยาเคที่ถูกทิ้งอยู่เกลื่อนพื้นอีก 30 ถุง เบื้องต้นจึงควบคุมตัวนายอิสเรศ สีสรรค์ อายุ 24 ปี ผู้จัดการร้าน พร้อมด้วยนักเที่ยวที่มีปัสสาวะสีม่วง และอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนด ไปดำเนินคดีต่อไป