"สันธนะ" ลั่น "กูไม่ยอมพวกมึง!"

2018-05-13 11:23:11

"สันธนะ" ลั่น "กูไม่ยอมพวกมึง!"

Advertisement

ตำรวจดอนเมืองคุมตัว"พ.ต.ท.สันธนะ" ฝากขังผัดแรก อดีต รองผกก.สันติบาล ทิ้งท้ายก่อนขึ้นศาล “กูไม่ยอมพวกมึง ไม่มีวัน"เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ร.ต.ท.ทศพร ดุดง รอง สว.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง คุมตัว พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีต รองผกก.สันติบาล และที่ปรึกษาของบริษัทพัฒนาตลาดใหม่ดอนเมือง จำกัด มาขออำนาจศาลฝากขังผลัดแรก ณ ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก แรก โดยทันทีที่ลงจากรถตู้ของตำรวจ พ.ต.ท.สันธนะ ได้เดินลงมาก่อนชูมือทั้งสองข้างขึ้นเหนือศีรษะ พร้อมกล่าวกับบรรดาสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง นอกจากนั้นยังเผยว่าได้เตรียมหลักทรัพย์มาพร้อมแล้ว


"ผมมั่นใจในกระบวนการศาลยุติธรรม ผมไม่ได้กระทำผิดอะไร ถ้าประเทศนี้แผ่นดินนี้ คนไม่ได้กระทำผิดแล้วถูกกระทำแบบผม ประชาชนสังคมจะอยู่ได้ไหม มีพ่อค้าแม่ค้า 8 ราย มาบอกว่าผมไปรีดเก็บเงินไถเงิน เดือนละ 1,500 บาท เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ผมได้รับรายชื่อ 8 เดนนรกแล้ว ผมดำเนินการฟ้องร้องพ่อค้าแม่ค้าพวกนี้กลับแน่ คนอย่างผม ผมดูชื่อ ผมไม่เคย เขาขายอยู่ตรงไหน ร้านไหน ผมไม่เคย ไม่รู้จัก เป็นเรื่องจริงที่ 8 หมายไม่มีผู้เสียหายมันเป็นกระบวนการที่ผิดปกติไปทุกขั้นตอน ผมไม่มีวันยอมพวกคุณ"พ.ต.ท.สันธนะ กล่าว

นอกจากนั้น อดีต รองผกก.สันติบาล ยังได้กล่าวต่อไปว่า เมื่อคืนนอนหลับฝันดี เพราะที่ สน.ดอนเมืองก็เคยเป็นที่ทำงานเก่า และไม่มีความกังวลในเรื่องคดี ทั้งนี้ตนได้รู้มาว่ามีคำสั่งพิเศษจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ใส่กุญแจมือให้กับตน โดยเปรียบเหมือนนาฬิกา ยี่ห้อโรเล็กซ์ เป็นยี่ห้ออื่นไม่ได้ จึงยินดีทำตามความต้องการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และกล่าวทิ้งท้าย "กูไม่ยอมพวกมึง ไม่มีวัน" ก่อนจะเดินขึ้นรถตู้ สน.ดอนเมือง เพื่อไปศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษกต่อไป