งานรุม...ก็อตวอนอย่าเบื่อหน้า

2018-05-12 11:00:01

งานรุม...ก็อตวอนอย่าเบื่อหน้า

Advertisement

เจอหน้าทั้งในจอและนอกจอเกือบทุกวันสำหรับนักแสดงหนุ่ม"ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล" ที่ตอนนี้มีงานอีเว้นท์เข้ามาทุกวันแถมละครก็ออนแอร์อย่างต่อเนื่องรวมถึงละครดังอย่างบุพเพสันนิวาสที่กลับมารีรันอีกรอบ งานนี้เจอหนุ่มก๊อตเลยสอบถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวได้เผยว่า


ความรู้สึกผมก็เชื่อว่าถ้าออนอีกก็มีคนดูอีกแน่ๆ ตัวเราเองยังดูซ้ำหลายๆ รอบเลยจะมีฉากที่ยังไม่ได้ออนไหมผมไม่ทราบ คือจริงๆ ผมก็ถ่ายไปเยอะที่ตัดออกมาก็เป็นส่วนหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่าที่ตัดมาใหม่จะมีเรามากน้อยแค่ไหนยังไม่ได้คุยกับพี่ใหม่แล้วก็ยังไม่ได้ดู ฉากที่ยังไม่ได้ออกจริงๆ ก็มีนิดๆหน่อยๆ อย่างซีนบนช้างเราก็ถ่ายกันทั้งวัน ฟุตก็เยอะอยู่เหมือนกันไม่รู้ว่าจะเอามายำใหม่หรือเปล่า ถามว่าตื่นเต้นไหมที่ละครมาฉายอีกครั้ง มันคงเรียกว่าความรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้ เรียกว่าดีใจดีกว่าที่กลับมาออนอีกแล้ว แล้วก็ยังเห็นหน้าผมอยู่
ช่วงนี้เห็นหน้ากันทุกวันเลย?
ก็ดีกลัวคนจะเบื่อหน้าเราไหม?
ก็อย่าเพิ่งเบื่อผมเลยให้ผมได้อยู่เถอะขอร้อง (หัวเราะ)
คาแรคเตอร์แตกต่างกันทุกเรื่องแบบนี้กลัวแฟนๆไม่ชินไหม?
จริงๆ ผมว่าเป็นหน้าที่ของนักแสดงนะที่เราจะเปลี่ยนบทบาทและคาร์แรคเตอร์ไม่งั้นจะเรียกผมว่านักแสดงไม่ได้ ผมก็แค่เปลี่ยนไปตามบทบาทที่เราได้รับมาแค่นั้นเอง


เรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียวเราก็เริ่มเข้ามาแล้ว?
หนึ่งด้าวก็เริ่มเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องแล้วครับ ก็พี่อั้มไปไหนก็เห็นผมอยู่ที่นั่น เรื่องหนึ่งด้าวก็มีเรื่องของการเมืองค่อนข้างเยอะในส่วนของผมก็จะเข้ามาอยู่ในโซนของพี่อั้ม เป็นกำลังหลักในการช่วยพี่อั้มรบครับ

มีงานละครติดต่อมาเยอะไหม?
ไม่มีนะก็จะเป็นละครที่ออนแล้ว จริงๆ ปีที่แล้วเราก็ไม่มีละครออนเลยนะ แล้วก็เพิ่งมาออนปีนี้ผมก็หายไปปีหนึ่งเต็มๆ เหมือนกัน ก็เลยออนติดกัน
คิวงานเรายังรับได้อีกใช่ไหม?
แพลนของผมต้องไปต่างประเทศตั้งแต่มีนาคม แต่พอละครออนมันก็เลยทำให้ไปไหนไม่ได้ ผมก็เลยเลื่อนเรียนไป ที่จะไปเมืองนอกก็น่าจะกรกฏาคม-กันยายน


ไปเรียนการแสดงใช่ไหม?
ผมเชื่อว่านักแสดงศิลปินมันต้องหาแรงบันดาลใจบางสิ่งบางอย่างเพื่อที่จะพัฒนาตัวเอง ถ้าผมย่ำอยู่กับที่มันก็คงจะไม่มีอะไรพัฒนา ถามว่าไปนานขนาดไหนยังไม่แน่ใจก็ฟินแล้วก็กลับ(ยิ้ม)


แท็กที่เกี่ยวข้อง