สั่งล่าชายรักชายโพสต์เสียวป่าเสื้อใน

2018-05-11 17:20:32

สั่งล่าชายรักชายโพสต์เสียวป่าเสื้อใน

คืบหน้า “ป่าเสื้อใน” อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งสั่งการให้ตำรวจติดตามจับกุมกลุ่มชายร่วมเพศแอบเข้าไปมีเซ็กซ์ ถ่ายรูปโป๊อนาจารโพสต์ในโลกออนไลน์แล้วเมื่อวันที่ 11 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การกรณีป่าเสื้อใน แหล่งมั่วสุมของกลุ่มรักร่วมเพศและยาเสพติดแห่งใหม่ใน จ.ชลบุรี ทีมีการลักลอบมีเพศสัมพันธ์ พื้นที่ป่าชายเลน บริเวณถนนหลังองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ติดกับศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ ป่าชายเลน ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังเป็นข่าว ถึงแม้เจ้าหน้าที่จะมีนำรั้วมากั้นปิดทางเข้าสถานที่ดังกล่าวแล้ว แต่ก็ยังมีกลุ่มรักร่วมเพศแอบลักลอบเข้ามีเพศสัมพันธ์กันอีก แถมยังถ่ายรูปโป๊อนาจารนำไป โพสต์ลงโลกออนไลน์ท้าทายการทำงานของเจ้าหน้าที่ ว่าถึงแม้จะมีการกั้นรั้ว แต่กลุ่มรักร่วมเพศก็ยังคงแอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันได้อยู่ดี จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่ากลุ่มรักกลุ่มเพศเหล่านี้ ทำให้ภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวอย่างจังหวัดชลบุรี เสื่อมเสียชื่อเสียง


ล่าสุดวันนี้ ได้มีการส่งเจ้าหน้าที่มาทำแนวกั้นให้ยาวกว่าเดิม อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอดส่องดูแลตลอดเกือบทั้งวัน รวมทั้งมีการนำรถกระบะสายตรวจมาจอดไว้บริเวณแนวรั้วป่าเสื้อใน และ สะพานไม้ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อเป็นการป้องปราม กลุ่มรักร่วมเพศไม่ให้ลักลอบเข้ามาถ่ายรูปอนาจารและมีเพศสัมพันธ์กันในพื้นที่ดังกล่าวอีก

จากการสอบถาม น.ส.วัชรี สุวรรณโคสิทธิ์ อายุ 54 ปี นักท่องเที่ยว กล่าวว่า ตนเองรู้สึกกลัวเป็นอย่างมากที่กลุ่มชายรักร่วมเพศได้ลักลอบแอบเข้ามาไปมีเพศสัมพันธ์กันในสะพานไม้ศูนย์ศึกษาธรรมชาติแถมยังถ่ายรูปโป๊อนาจารนำไปโพสต์ในโลกออนไลน์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าวเป็นแหล่งพักผ่อนและออกกำลังกายของประชาชน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมกลุ่มชายรักร่วมเพศเหล่านี้ด้วยด้าน พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วย สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 2 จ.ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบป่าเสื้อใน และ สะพานไม้ที่มีการลักลอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์และถ่ายรูปโป๊อนาจาร เผยข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า พื้นที่ดังกล่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่อยู่เป็นประจำว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมเนื่องจากตอนกลางคืนจะมืดมากแสงไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ ซึ่งได้ประสานไปยัง นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีว่า จะมีการติดแสงไฟส่องสว่างในพื้นนี้แล้ว และ มีการทำรั้วให้แข็งแรงยิ่งกว่าเดิม โดยพื้นที่ดังกล่าวได้มีการอนุรักษ์ปลูกป่าชายเลน แต่กลับมีเพียงคนบางกลุ่มเท่านั้นที่ทำให้ชื่อเสียงจ.ชลบุรีเสื่อมเสียโดยลักลอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กัน ส่วนบุคคลที่ได้มีการนำภาพโป๊อนาจารไปโพสต์นั้น อยากให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่ นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวว่า หลังสะพานไม้ชำรุดพังถล่มลงมาจนมีประชาชนได้รับบาดเจ็บ ก็ได้มีการสั่งให้ปิดพื้นที่ดังกล่าว แต่ก็ยังมีบางคนลักลอบแอบเข้าไปในพื้นที่ แอบไปมีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายรูปโป๊อนาจารนำไปโพสในโลกออนไลน์ ตนได้ประสานไปยัง รอง ผวจ.ชลบุรี และ ตำรวจ สภ.เสม็ด ให้มีการติดตามจับกุมบุคคลตามภาพมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่สะท้าน! รักร่วมเพศลอบมีเซ็กซ์ป่าเสื้อใน โพสต์รูปอนาจาร(คลิป)