“กำปั้น”อวด กระจับห่อไข่ 500 ล้าน

2018-05-11 16:00:40

“กำปั้น”อวด กระจับห่อไข่ 500 ล้าน

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มางานเซ็กซี่ออกมาให้แฟนได้เห็นอย่างต่อเนื่องสำหรับ "กำปั้น บาซู "หรือ "กำปั้น – ธีระพงศ์ วาณิชย์วงศ์" ที่ครั้งนี้สลัดออกมาเดินแบบด้วยการใส่กระจับฝังเพชรมูลค่ามหาศาลถึง 500 ล้านบาท ในงานวันเกิด "วันผู้ให้กำเนิดเปิดบ้านชูชัยใจกุศล ณ บ้านชูชัย ชัยฤทธิเลิศ"  งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องงานและอัพเดทเรื่องคอนเสิร์ตการกุศลที่ช่วยโจอี้ บาซู ทางกำปั้นได้เผยว่า
เดินแบบวันนี้ความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง ?
สยิวกิ้วดีครับ โล่งๆ ช่วงล่างดีเหมือนกัน คือจริงๆ ก็เขินนะ แต่ด้วยความที่ชุดและเครื่องเพชรค่อนข้างมีมูลค่าสูง เราก็โอเค พอรู้ว่าเป็นงานของพี่ชูชัยก็โอเคเลยครับ แถมเป็นงานวันเกิดด้วย เลยถือว่ามาเบิร์ธเดย์และก็ทำงานไปพร้อมๆ กันเลย ก็บอกทีมงานครับว่าทำไซส์ให้ใหญ่หน่อย เพราะถึงพี่จะตัวไม่สูง แต่ช่วงล่างพี่แน่น (หัวเราะ) ขานะครับ ขาแน่น เอาจริงๆ ตอนเดินผมกังวลเรื่องเพชรมากกว่า เพราะหนัก หนักใจ กลัวจะทำเพชรเขาหาย
กระจับที่ใส่ราคาไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท?
เป็นการห่อไข่ที่แพงมาก แต่ตอนที่ผมถามทีมงานเหมือนเขาจะบอกว่ามันตีเป็นมูลค่าไม่ได้ เพราะทับทิมที่อยู่ตรงกลาง แพงและหายากมากจริงๆ ผมไม่ค่อยซีเรียสเรื่องค่าตัวหรอกครับ ผมมองว่างานมันโอเคมากกว่า แถมหรูหราอลังการมากเลยด้วย


รับงานแนวนี้บ่อยไหม?
ไม่เลยครับ ถ้าแนวเซ็กซี่ผมจะรับแต่ถ่ายแบบมากกว่า ส่วนงานบนรันเวย์ไม่ค่อยรับเลยจริงๆ แต่งานนี้โชคดีมากนะ เพราะเมื่อ 2 วันก่อนผมเพิ่งไปถ่ายโฟโต้บุ๊คเล่มใหม่ ร่างกายรูปร่างมันก็เลยพร้อม ไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ


โฟโต้บุ๊คเซ็กซี่ล็อตใหม่กำลังปล่อยใช่ไหม?
ใช่ครับ สิ้นเดือนนี้ได้ชมแน่นอน เป็นแฟชั่นของหนุ่มๆ วัย 40 ปี ซึ่งตัวผมเองก็อยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มๆ ที่อายุเท่าๆ กัน แต่อาจจะปล่อยตัวหรือไม่มีเวลาดูแลรูปร่าง ให้เขารู้สึกว่าเขาก็ยังสามารถแซ่บได้เหมือนกันถ้าออกกำลังกาย ขะแซ่บขนาดไหนต้องรอดูครับ แต่แซ่บแน่นอน เป็นการรวมพลังแซ่บของหนุ่มๆ 3 คน คูณ 3 ไปเลยครับ กำปั้น จิม เต้
ถามถึงความคืบหน้าคอนเสิร์ตการกุศลของ โจอี้ บาซู ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
ตอนนี้ก็มีกำหนดการออกมาแล้วครับ ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 30 พ.ค. นี้ โดยรูปแบบของงานจะเป็นงานคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อพี่โจอี้ ราคาค่าเข้าชมอยู่ที่ 300 บาท สามารถไปชมกันได้ครับที่ โรงเบียร์ ตะวันแดง ซึ่งรายได้จากการขายบัตรจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ และเราจะมอบรายได้ทั้งหมดให้กับพี่โจอี้เพื่อใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลครับ


แต่โลกโซเชียลมองอีกด้าน เพราะโจอี้เขามีคดีอยู่ ?
เราต้องแยกนะครับ คดีก็คือส่วนคดี ในส่วนที่เขาทำผิดไป คนเราก็สามารถทำผิดพลาดได้ แต่ตอนนี้เขากำลังป่วยและกำลังล้ม เราก็ต้องช่วยเหลือเขาในจุดนี้ อีกอย่างตัวผมเองก็ต้องขอบคุณพี่เบนกับพี่เด่นด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาสองคนเป็นเพื่อนสนิทพี่โจอี้ที่เข้ามาช่วยเหลือจัดการธุระต่างๆ ตั้งแต่การย้ายโรงพยาบาลให้พี่โจอี้ ไปจนถึงดูแลค่ารักษาทั้งหมด และปัจจุบันนี้พี่โจอี้เขาก็อาการดีขึ้นมากๆ สามารถพูดเป็นคำๆ ได้แล้ว เช่นคำว่าหิวหรืออิ่ม ซึ่งมันก็ทำให้คนในครอบครัวพี่โจอี้ลดความตรึงเครียดลงด้วย ต้องขอบคุณพี่ทั้งสองท่านจริงๆ ครับ

ผลตอบรับของแฟนๆ เป็นยังไงบ้าง ?
มีหลายคนเลยครับที่สนใจ และก็ไม่ได้มองเรื่องความผิดพลาดของพี่โจอี้ที่เกิดขึ้น เหมือนเขาก็ให้อภัยกัน ถือว่ากระแสตอบรับดี แต่เราก็ต้องรอดูอีกทีว่าในวันที่ 30 จะมีคนเดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตเยอะมากขนาดไหน
ไปเยี่ยมโจอี้ล่าสุดเมื่อไหร่ ?
เมื่ออาทิตย์ที่แล้วครับ แต่จริงๆ เราก็จะมีน้องแฟนคลับคอยอัปเดตอาการของพี่โจโอ้ในกลุ่มบาซูตลอด เป็นการอัพเดตแบบวันต่อวันเลยครับ ซึ่ง ณ ปัจจุบันวันนี้ พี่โจอี้สามารถขยับปากได้แล้ว


ทางด้านของ เด็บบี้ เขาเป็นยังไงบ้าง ?
ผมกำลังจะบินไปหาเด็บบี้ที่อเมริกาในอีก 2 อาทิตย์นี้ครับ ตั้งใจจะไปเยี่ยมหลานอยู่แล้ว และก็คงได้คุยกันเรื่องพี่โจอี้ แต่ในส่วนของคอนเสิร์ตผมคิดว่าเด็บบี้เขาอาจจะมาไม่ทัน เพราะน่าจะติดภารกิจเรื่องลูก แต่คงตามมาอีกทีในตอนหลัง ซึ่งถ้าถึงเวลาตอนนั้นเราก็คงค่อยๆ คิดกันอีกทีว่าอาจจะทำอะไรเพื่อช่วยเหลือพี่โจอี้ได้บ้าง ด้านความรู้สึกของเขาตอนที่ทราบข่าว บอกตรงๆ ครับ ตอนแรกผมคุยกับเด็บบี้ไม่รู้เรื่องเลย เพราะเขาร้องไห้ตลอด คือเขาตกใจมาก เพราะมันช็อกหลายตลบ ตั้งแต่ตอนที่แกโดนจับ และอยู่ดีๆ ก็เป็นอัมพาตเข้าโรงพยาบาล พูดไม่ได้ เดินไม่ได้ แถมมีภาวะที่ยังไม่พ้นขีดอันตรายอีก มันก็เลยหลายอย่างมากจริงๆ ซึ่งตอนที่ทราบข่าวเด็บบี้เขาก็ร้องไห้ไม่หยุด ได้แต่หวังว่ามันจะดีขึ้นและค่อยๆ แก้ไขทุกอย่างไป
จะกลับมาเป็นบาซูแบบครบทั้ง 3 คน ยากแล้วใช่ไหม ?

อย่างที่เราเคยบอกไปว่าจริงๆ ปีนี้เราอยากจะทำคอนเสิร์ต 20 ปี บาซู แต่คุณหมอก็บอกว่าโอกาสที่พี่โจอี้จะกลับมาหายปกติ 100% ค่อนข้างยาก แต่ทั้งหมดทั้งมวลมันก็อยู่ที่ตัวคนไข้ด้วยครับ ถ้าคนไข้สู้และทำกายภาพบำบัดบ่อยๆ ก็ไม่แน่เหมือนกัน อาจจะมีโอกาสหายครับ
คดีความของโจอี้เราพอจะทราบความคืบหน้าไหม ?
เรื่องนี้เพื่อนสนิทของพี่โจอี้เป็นคนจัดการครับ แต่ทางตำรวจเขาก็เข้าใจและก็ได้ขอใบรับรองแพทย์ ซึ่งพอนำไปยื่นให้ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับสำหรับเรื่องคดี อีกอย่างพี่โจอี้เขาก็แค่เสพ แกไม่ได้ค้าหรืออะไรใหญ่โต

อยากฝากให้คนมาชมคอนเสิร์ตอะไรไหม ?
ฝากด้วยนะครับ ใครที่เป็นแฟนคลับบาซู หรือศิลปินนักร้องยุค 90’s ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ เรามาเจอกันนะครับ ที่โรงเบียร์ตะวันแดง หากใครอยากจะช่วยกันหรือร่วมสนุกก็มากันเยอะๆ เพราะผมได้ข่าวมาว่าตอนนี้มีศิลปินที่ตอบตกลงจะมาร่วมโชว์มากถึง 20 ท่านแล้ว มากันเยอะๆ นะ และก็สามารถติดตามรายละเอียดเรื่องการขายบัตรได้ทางอินสตาแกรมครับผม