พ่อแม่ ส.ต.ท.เศร้าสูญเสียลูก

2018-05-11 16:35:39

พ่อแม่ ส.ต.ท.เศร้าสูญเสียลูก

Advertisement

เปิดใจพ่อแม่ ส.ต.ท. สุดเสียใจสูญเสียลูกชายอายุยังน้อย แม่เล่าทั้งน้ำตาบุตรชายเลือกเป็นตำรวจเหมือนพ่อ เชื่อเวรกรรมมีจริงคนร้ายต้องชดใช้กรรม

ภายหลังจากที่ “ครอบครัวมุทาพร” รู้ข่าวว่า ส.ต.ท.ศรัญ มุทาพร อายุ 26 ปี ถูกยิงเสียชีวิตซึ่งเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำจากกู้ภัยจากทุกสารทิศ ช่วยกันค้นหาร่างไร้วิญญาณจนพบ โดยสภาพศพถูกยิงที่บริเวณกกหูและท้ายทอย จมน้ำเสียชีวิตล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 พ.ค. พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย และ นางพัชรี มุทาพร บิดาและมารดา ของ ส.ต.ท.ศรัญ ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 เดินทางมาที่ รพ.ท่าคันโท เพื่อดูศพลูกชาย ด้วยความหดหู่ใจ ญาติหลายคนหลั่งน้ำตา แต่ พ่อและแม่ อยู่ในความสงบโดยดูลูกด้วยความสงสาร
นางพชรี กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากที่สุด เพราะมีลูก 2 คน ชายหญิง ส.ต.ท.ศรัญ เป็นบุตรคนโต ซึ่งก่อนหน้าที่จะเข้ารับราชการตำรวจก็เป็นเรื่องที่บุตรชายเลือก เพราะต้องการที่จะเป็นตำรวจเหมือนพ่อ ที่ผ่านมาก็ไม่ชอบที่จะไปทำอะไรเสี่ยงๆ เพราะจะชอบทำด้านไอที ซึ่งเมื่อเกิดเหตุเช่นนี้ก็เสียใจ แต่ก็ภูมิใจที่ลูกชายปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่“ทุกๆครั้ง บุตรชายก็จะโทรศัพท์มาพูดคุยเล่นกันอยู่เสมอ และก็ไม่มีลางสังหรณ์บอกเหตุอะไรว่าจะเกิดเหตุร้าย ส่วนตัวบุตรชายก็จะชอบทานอาหารอร่อยและมักจะโทรมาขอเงินเป็นประจำ เมื่อเกิดเรื่องแล้วก็เชื่อว่า ตำรวจจะสามารถจับคนร้าย รายนี้ได้” นางพัชรี กล่าว
ด้าน พ.ต.อ.เกษม กยอมรับว่า เสียใจมาก แต่ก็เชื่อว่าตำรวจจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ แต่ก็สงสารลูกมาก และก็เชื่อว่า คนร้ายที่ทำกรรมเอาไว้คงจะได้ชดใช้กรรมอย่างแน่นอน

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศลนั้น ขณะนี้ ศพของ ส.ต.ท.ศรัญ มุทาพร ได้เคลื่อนออกจาก รพ.ท่าคัน โดยจะไปผ่าพิสูจน์ศพยังสถาบันนิติเวชขอนแก่น และในวันที่ 11 พ.ค. จะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจอแล้ว! ศพ ส.ต.ท. ร้องขอชีวิตแต่ถูกยิงเหี้ยม