“เจ้าแหลม”โพสต์ท้อรู้สึกเป็นคนโง่มาตลอดเวลา

2018-05-11 12:10:04

“เจ้าแหลม”โพสต์ท้อรู้สึกเป็นคนโง่มาตลอดเวลา

Advertisement

“ศรีสะเกษ” โพสต์ครั้งแรกหลัง “น้องเก๋”บอกจบกันแล้ว พ้อ “ผมรู้สึกเป็นคนโง่มาตลอดเวลา ผมบอกแล้วผมไม่เคยทิ้งใคร” ก่อนลบโพสต์จากกรณี น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา หรือ “เก๋” โพสต์เฟซบุ๊ก “Olympus Zus” เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา เรื่องการเลิกรากับ “เจ้าแหลม” ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ “ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) หลังจากคบหาครองรักกันมานานกว่า 14 ปี


“เก๋” ระบุว่า “สิ่งสำคัญ คือ ความรักดีๆ 14 ปีและตลอดไป เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะค่ะขอบคุณทุกๆกำลังใจค่ะ”

ต่อมา “เก๋” ได้โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมภาพผู้ชายคนใหม่ โดยระบุว่า “นี่คือคนที่เก๋คุยอยู่ปัจจุบันค่ะ จบนะค่ะ เป็นลูกผุ้หญิงพอชัดเจน ส่วนคนที่พี่แหลมคบอยู่ ไปถามเองนะค่ะ เห้อ” ผลปรากฎว่า ได้มีคนเข้าไปโพสต์โจมตีด้วยถ้อยคำหยาบคาย จำนวนมาก ทำให้ “เก๋”ต้องลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

ทั้งนี้ประเด็นที่หลายคนจับตามากที่สุดคือ สาเหตุของการเลิกรา ซึ่งเพจดังบางเพจพยายามขุดคุยในเรื่องนี้ เช่น “เพจนักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น” ที่ขุดภาพเก่า ๆ ของ “เก๋”แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนนำมาเปิดเผยอย่างไรก็ตาม “เก๋” ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้ว่า “ไม่เคยคิดจะโทษใครนะค่ะ แต่อยากให้เช็กด้วยนะรูปตั้งแต่ตอนใหนเพื่ออะไร เก๋ไม่เคยคิดว่าตัวเองดีหรือถูก เก๋โพสต์ว่าจบด้วยดี คือปัจจุบันค่ะ เก๋ห้ามความคิดใครไม่ได้ และเก๋กับพี่แหลมต่างคนต่างมีคนใหม่ จบนะค่ะ” พร้อมกันนี้ “เก๋” ระบุด้วยว่า ในวันนี้ 11 พ.ค. ขอแถลงข่าวบ่ายโมงตรง ขอพูดเรื่องจริงทั้งหมดค่ะสิ่งที่หลายคนจับตาคือความเคลื่อนไหวของ “เจ้าแหลม” ว่าจะออกมาตอบอย่างไรเกี่ยวกับการเลิกรากับ “เก๋”ในครั้งนี้


ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พ.ค.”เจ้าแหลม” ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย” ระบุว่า “ผมรู้สึกเป็นคนโง่มาตลอดเวลา ผมบอกแล้วผมไม่เคยทิ้งใคร” แต่ดูเหมือนโพสต์ไม่นานโพสต์ดังกล่าวก็ถูกลบไปทันที

คงต้องจับตาดูกันว่า 13.00น. วันที่ 11 พ.ค. เก๋จะเปิดใจอย่างไร และ “เจ้าแหลม”จะออกมาพูดอย่างไรกับศึกรักในครั้งนี้ โปรดติดตามกันต่อไป!!

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย , olympus zus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก “เจ้าแหลม”เลิกแฟนสาว

ช็อกซ้ำ! อดีตแฟน “เจ้าแหลม”เปิดตัวผู้คนใหม่

“แม่เจ้าแหลม”เสียใจ ฝาก "เก๋" เลิกกันด้วยดี

เพจดังขุดภาพเก่าแฉแฟน “เจ้าแหลม”