"จ๊ะ"ไม่เน้นมีลูก แค่เจอเด็กรวมตัวก็สยองแล้ว!!

2018-05-10 18:10:46

"จ๊ะ"ไม่เน้นมีลูก แค่เจอเด็กรวมตัวก็สยองแล้ว!!

Advertisement

แต่งงานมาสักพักแต่ยังไร้วี่แววข่าวดีเรื่องทายาทสำหรับนางเอกสาว "จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม" ล่าสุดเจอเจ้าตัวหลังมาร่วมงานเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวได้เผยว่า
จ๊ะยังถ่ายละครอยู่ แถมที่ถ่ายไปก็ยังไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ด้วย มันก็เลยยังไม่มีโอกาส และยังไม่ได้แพลน เพราะเราเองก็รู้สึกว่า ณ ตอนนี้เรายังไม่พร้อม และก็ยังไม่ค่อยอยากมีด้วย ส่วนทางพี่เอินเองเขาก็ยังสองจิตสองใจ


ได้ร่วมงานกับนักแสดงเด็กบ่อยๆมีโมเมนต์อยากเป็นแม่บ้างไหม?จริงๆ ยิ่งเล่นยิ่งกลัวนะคะ (หัวเราะ) คือเวลาเห็นน้องๆ นักแสดงเด็กมารวมกันเยอะๆ เรารู้สึกสยองมาก แต่ถามว่าความรู้สึกเอ็นดูอยากเล่นกับเด็กมีไหม มีค่ะ อารมณ์แบบถ้าไม่ใช่ลูกเรา เราก็เล่น เด็กร้องเมื่อไหร่เราก็ส่งคืนคุณแม่เขา แต่ถ้าหากเป็นลูกเรา เราคืนไม่ได้ไง (หัวเราะ)
ถ้าตัดสินใจไม่มีลูกทางครอบครัวเราว่าไงบ้าง?
ทุกคนบอกว่าแล้วแต่เลยค่ะ เพราะถ้าจะมีจริงๆ สุดท้ายมันก็คือความรับผิดชอบของเรา ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็เลยจะบอกแค่ว่า ให้ไปคิดดูเอง ถ้ามีก็อาจจะสนุก หรืออาจจะเปลี่ยนฟีลชีวิตเราไปเลย แต่อย่างที่บอก ณ ตอนนี้เรายังไม่พร้อมจริงๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องอื่นๆ เอาไว้รอเคลียร์ทุกอย่างลงตัวเมื่อไหร่เราก็ค่อยว่ากันอีกที


ถ้าหากน้องมาแบบไม่ได้ตั้งใจเราก็โอเคไหม?
โอเคค่ะเพราะตอนนี้มันก็ไม่ได้มีอะไรที่ไม่ดีเอินเคยพูดเรื่องอยากมีลูกบ้างหรือเปล่า?
เขาอยากมีค่ะ แต่เราก็ถามเขาว่าจริงๆ เหรอ คิดดีๆ นะ ซึ่งเขาไม่ได้กดดันจ๊ะนะ ส่วนใหญ่เราคุยกันมากกว่า คือถ้า ณ ตอนนี้ทำงานอยู่ก็ไม่เป็นไร เอาไว้ปีหน้าค่อยมาว่ากันใหม่


แท็กที่เกี่ยวข้อง