เริ่มแล้ว! รักษา “มีมี่”ยิงเลเซอร์ปากตัดเส้นเลือด

2018-05-10 17:05:33

เริ่มแล้ว! รักษา “มีมี่”ยิงเลเซอร์ปากตัดเส้นเลือด

Advertisement

“พี่มีมี่”หนุ่มหน้าปานเข้ารับการยิงเลเซอร์ทำลายเส้นเลือดผิดปกติที่บริเวณปากแล้วตั้งแต่ 8 โมงเช้า “น้องบี”ภรรยาคนสวยเผยมีอาการตึง ๆ แต่กินข้าวได้ตามปกติ เปิดใจอยากให้ผ่าตัดเพราะสงสารเวลากินข้าวต้องเอามือมาปิด แถมคนมองด้วยสายตาแปลก ๆ

จากเรื่องราวความรักของ นายบุญมี ขันทอง หรือ “มีมี่” อายุ 37ปี ซึ่งมีปานบริเวณแก้มและริมฝีปาก พบรักและแต่งงานกับ น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือ “น้องบี” อายุ 23 ปี จนกลายเป็นข่าวดัง แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาของฝ่ายชายมีความผิดปกติ ทำให้ “เพจบิ๊กเกรียน”ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือพา “มีมี่” เข้ารับการผ่าตัดทำศัลยกรรมที่บริเวณริมฝีปากที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งตอนนี้ “มีมี่”ได้เข้ารับการรักษาแล้วล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. เพจบิ๊กเกรียนได้สัมภาษณ์ “น้องบี” เปิดเผยว่า พี่มีมี่เข้าห้องผ่าตัดตั้งแต่เวลาประมาณ 08.00 น. ตอนนี้เจ็บไม่มาก จะตึง ๆมากกว่า แต่กินข้าวได้ตามปกติ ก่อนหน้านี้ที่ไม่รักษาเพราะพี่บุญมีกลัว ตอนนั้นผ่าตัดตอนอายุ 17 ปี มี สายเข้าไปในจมูก สลบไป 3 วัน นอน รพ. 3 เดือน ไม่มีใครเฝ้า แต่คุณหมอเล่าให้ฟังไม่เหมือนกัน เจ็บน้อยกว่า ให้เสียเลือดน้อยที่สุด

น้องบี กล่าวต่อว่า วันนี้แค่ยิงเลเซอร์ 3 จุดบริเวณริมฝีปาก เพื่อไปทำลายเส้นเลือดผิดปกติ น่าจะทำอีกหลายครั้ง ทำให้ปากเล็กลงเรื่อย ๆ และทำการผ่าตัด ทั้งนี้เมื่อพี่บุญมีออกมาเขาบอกเฉย ๆ เขาบอกเจ็บนิด ๆ แต่ไม่ได้เจ็บมาก ดีใจที่เขายอมรักษา เขาก็ดีใจ เราก็ดีใจ ที่อยากให้ผ่าตัดเพราะสงสารเวลาแกกินข้าวต้องเอามือมาปิด และสงสารเวลาคนมองด้วยสายตาแปลก ๆ อยากให้พี่บุญมีมีสภาพปกติเหมือนคนอื่น ก็ต้องโน้มน้าวหลายครั้งกว่าแกจะขึ้นรถตู้ คือนอกจากแกกลัวการผ่าตัดแล้ว ยังมีภาระทางบ้านต่าง ๆ ด้วยน้องบี กล่าวีอกว่า สำหรับค่าใช้จ่ายทางเพจบิ๊กเกรียนช่วยทุกอย่าง ทั้งค่ารถ ค่ากิน ส่วนค่ารักษาในครั้งนี้ใช้สิทธิ์บัตรทอง ให้ส่งตัวมารักษาตัวที่ รพ.จุฬาฯ ขอใบส่งตัวมาที่นี่ ทั้งนี้ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้พี่บุญมี คิดว่าหลังการผ่าตัดชีวิตน่าจะดีขึ้นทั้งการกินข้าว การเข้าสังคม ฝากขอบคุณทั้งพี่นัทเพจบิ๊กเกรียน คุณหมอ ทีมงานทุกคนที่ช่วยเหลือ และทุกคนที่ให้กำลังใจทางเฟซบุ๊ก

ขอบคุณ : เพจบิ๊กเกรียน

อ่่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มีมี่”หนุ่มหน้าปานนอน รพ.ผ่าตัดศัลยกรรม