“เปรี้ยว” เดินทางมาถึงศาล จ.ขอนแก่นแล้ว

2018-05-10 12:35:50

“เปรี้ยว” เดินทางมาถึงศาล จ.ขอนแก่นแล้ว

Advertisement

คืบหน้า น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพแอ๋ม เดินทางมาถึงศาล จังหวัดขอนแก่นแล้ว เพื่อฟังคำอ่านคำพิพากษาคดี หลังจากศาลเลื่อนมาอ่านคำพิพากษาวันนี้ในช่วงบ่าย

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. เวลาประมาณ 10.00 น. รถผู้ต้องขังของเรือนจำกลางขอนแก่น ได้นำตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว พร้อมผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ได้เดินทางมาถึงศาลจังหวัดขอนแก่น โดยเปรี้ยวได้เดินลงจากรถเป็นคนแรก ก่อนที่แจ้ และเอิร์น จะเดินตามลงมา ส่วนนายวศิน ได้มาถึงศาลจังหวัดขอนแก่นก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับ น.ส.เบ๊นซ์ ที่ได้รับการประกันตัวได้เดินทางมาในช่วงเช้าแล้วเช่นกัน

คดีความดังกล่าวนี้นั้นมีผู้ต้องหา ทั้งหมด 5 คน แยกเป็น น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ซึ่งถูกควบคุมตัวอยู่ในแดนหญิง เรือนจำกลางขอนแก่น , นายวศิน นามพรหม ถูกควบคุมตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษขอนแก่น ขณะที่ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อยู่ในระหว่างการประกันตัวโดยกองทุนยุติธรรมโดย น.ส.เปรี้ยว, เอิร์น, แจ้ และนายวศิน ถูกตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน คดีเลขดำที่ 1957/60 ขณะที่ น.ส.เบนซ์ ถูกตั้งข้อกล่าวหาเดียวคือ ลักทรัพย์หรือรับของโจรเท่านั้นอย่างไรก็ตาม สำหรับคดีนี้ ศาลได้เลื่อนนัดฟังคำพิพากษาจากเดิมวันที่ 29 มิ.ย.2561 มาเป็นวันนี้ 10 พ.ค. ในเวลา 13.30 น. ที่ห้องพิจารณาคดีที่ 2 โดยคาดว่าจะมีญาติของผู้เสียชีวิต รวมทั้งญาติของผู้ต้องหาทั้ง 5 คน มาร่วมฟังคำพิพากษาของศาลในวันนี้อย่างพร้อมเพรียง
แท็กที่เกี่ยวข้อง