สาวทอมได้ลูกคืนจากเกย์หนุ่มแล้ว

2018-05-09 17:30:09

สาวทอมได้ลูกคืนจากเกย์หนุ่มแล้ว

Advertisement

สาวทอมได้ลูกคืนแล้ว หลังเกย์หนุ่มขอไปเลี้ยงกว่า 1 เดือน เผยขอลางานออกมาดูแลลูกด้วยตัวเอง จะไม่ไว้ใจใครอีก ยอมรับติดใจเหตุผลเกย์หนุ่มอ้างโทรศัพท์พัง ไปต่างประเทศ ฟังไม่ขึ้น ขอบคุณทุกสื่อ โซเชียลที่เป็นห่วง คอยติดตาม

จากกรณี “ป๊อบ” สาวทอมเข้าแจ้งความตำรวจขอให้ช่วยตามหาลูก หลังจากเกย์หนุ่มชื่อ “ฟิวส์”ขอไปเลี้ยงชั่วคราวตั้งแต่ 7 เม.ย. แล้วติดต่อไม่ได้ทุกช่องทางล่าสุด “ป๊อบ”ได้ลูกคืนกลับสู่อ้อมกอดแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 9 พ.ค. “ป๊อบ” ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “แทนคุณ แทนคุณ”ระบุว่า “อัพเดท เจอเเล้วนะค่ะภาพเเรก คิดถึงหนูจังเลยลูก ขอบคุณทุกสื่อ เเละโซเชียลเเละทุกคนที่เป็นห่วง เเละติดตาม เรื่องราวของหนู ตอนนี้หนูได้รับลูกมาเเล้ว ขอบคุณค่ะ”

ด้านเพจบิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า “ป๊อบสาวทอมได้กอดลูกน้อยเป็นครั้งแรก หลังไม่ได้พบกันมานานกว่า 1 เดือน น้ำตาแห่งความคิดถึง เธอบอกหลังจากนี้ขอลางานออกมาดูแลลูกด้วยตัวเอง และจะไม่ไว้ใจใครง่ายๆอีก ยอมรับยังติดใจเหตุผลที่หนุ่มเกย์พาลูกไปไม่ติดต่อ เพราะโทรศัพท์พัง และทั้งที่บอกว่าไปต่างประเทศ ยังเหมือนฟังไม่ขึ้น อย่างไรก็ตามเธอฝากขอบคุณทุกสื่อ โซเชียลเเละทุกคนที่เป็นห่วง คอยติดตาม เรื่องราวของหนู ตอนนี้หนูได้รับลูกมาเเล้ว ขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บิ๊กเกรียน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวทอมแจ้งจับเกย์ขโมยลูก

แท็กที่เกี่ยวข้อง