เคลื่อนไหวแล้ว! “แคนแคน BNK48” ยัน บ. เตรียมเอาเรื่องคู่กรณี

2018-05-09 16:25:05

เคลื่อนไหวแล้ว! “แคนแคน BNK48” ยัน บ. เตรียมเอาเรื่องคู่กรณี

โพสต์แรกหลังพักงาน “แคนแคน BNK48” เผยบริษัทต้นสังกัดอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมเพื่อเอาเรื่องคู่กรณีแล้วเริ่มมีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังถูกต้นสังกัดพักงาน 1 เดือน สำหรับ นายิกา ศรีเนียน หรือ “แคนแคน BNK48” กับกรณีทำผิดกฎของวง หลังมีผู้โพสต์เฟซบุ๊กแฉขณะรับประทานอาหารกับชายหนุ่มปริศนา แถมแอบเปิดอินสตาแกรมลับ กระทั่งกลายเป็นดราม่าร้อนฉ่าไปทั่วโซเชียลมีเดียตลอด 1-2 วันที่ผ่านมา ล่าสุด “แคนแคน BNK48” ได้กลับมาสู่โลกโซเชียลแล้ว

Advertisement


เมื่อราว 16.00 น. ของวันที่ 9 พ.ค. “แคนแคน BNK48” ได้กลับมาโพสต์เฟซบุ๊ก “Can BNK48” อีกครั้งนับจากการไลฟ์แถลงการณ์ในช่วงเช้าวันที่ 8 พ.ค. โดยเป็นภาพของบรรดาแฟนคลับของไอดอลสาวจากหลายวาระ พร้อมกับข้อความที่ระบุว่าต้องขอโทษอีกครั้งกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุน พร้อมกับลงท้ายว่า ขณะนี้ทางบริษัทต้นสังกัดคือ “บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ออฟฟิศ” กำลังเตรียมที่จะเอาเรื่องกับคู่กรณีที่ทำให้เกิดเหตุร้อนในครั้งนี้ขึ้นมา

Advertisement
“จากเรื่องที่เกิดขึ้นแคน ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง ที่ทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และคำติชมต่างๆ นะคะแคนจะนำทุกคำตักเตือนมาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ
Advertisementขณะนี้ ทางบริษัท ไม่ได้เพิกเฉยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นและกำลังอยู่ในช่วงรวบรวมข้อมูล ต่างๆ ที่ได้รับ เพื่อดำเนินการ ต่อผู้ที่ทำผิดกฏหมายในเหตุการณ์ ครั้งนี้

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ #bnk48 #canbnk48

Thank you for being beside me.”Advertisement
สำหรับในเรื่องคดีความนั้น หากมีความคืบหน้าใดๆ นิว 18 จะรีบนำมารายงานแน่นอนค่ะ


ภาพ Facebook: Can BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- “แคนแคน BNK48” ขอโทษภาพคู่หนุ่มหลุด พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง

Advertisement-  โอกาสในวิกฤต ยอดติดตาม "แคนแคน BNK48" พุ่งแรงสุดๆ