พ่อค้าน้ำแข็งไสสุดเซ็ง! รถเข็นถูกขโมย

2018-05-09 15:30:51

พ่อค้าน้ำแข็งไสสุดเซ็ง! รถเข็นถูกขโมย

Advertisement

พ่อค้าขายน้ำแข็งใสทั้งงง ทั้งตกใจ หลังพบรถเข็นขายน้ำแข็งไสที่เพิ่งซื้อมาใหม่ถูกขโมย พร้อมอุปกรณ์การขายครบครัน คาดว่า รวมมูลค่าแล้วไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. นายวีระ มีนิล อายุ 53 ปี เจ้าของร้านขายน้ำแข็งไส ยังอยู่ในอาการตกใจ พาผู้สื่อข่าวตรวจสอบร่องรอยที่คนร้าย ลักรถเข็นขายน้ำแข็งไสที่จอดเอาไว้บริเวณปากซอยทางเข้าวัดขนอน ม.1 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ในที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายได้ทิ้งโซ่ที่คล้องล็อคเอาไว้กับเสาร้านก๋วยเตี๋ยวโดยตัดกุญแจ แล้วนำรถเข็นแบบร้านก๋วยเตี๋ยวไป ซึ่งภายในรถเข็นได้เก็บ ถ้วย ช้อน ม้าไสน้ำแข็ง เครื่องขนมหวานน้ำแข็งเอาไว้ครบครัน
นายวีระ กล่าวว่า ตนเองตั้งร้านขายน้ำแข็งไสโดยใช้รถเข็นคู่กับภรรยาที่ขายก๋วยเตี๋ยวมากว่า3 ปีแล้ว ไม่เคยมีเหตุถูกคนร้ายมาขโมยอะไร ขายของตามปกติทุกวัน จนเมื่อเข้าภรรยาออกมาเตรียมจะขายของเหมือนเช่นทุกวันได้โทรบอกตนว่า รถเข็นหาย ยังบอกภรรยาไปว่าจะบ้ารึใครจะขโมยรถเข็น จึงรีบออกมาดูพบว่ารถเข็นหายไปจริงๆ ตกใจมาก รถเข็นตนเองซื้อมาใหม่ในราคา7,000 บาท รวมกับอุปกรณ์การขายน้ำแข็งใสแล้วก็ประมาณ10,000 บาท สอบถามชาวบ้านในละแวกนี้แล้วบอกว่าเมื่อกลางดึกได้ยินหมาเห่าเสียงดังตอนประมาณเที่ยงคืนแล้วเงียบหายไป คาดว่าคนร้ายต้องใช้รถยนต์กระบะมาขน เรียกได้ว่า หากไปลงทุนขาย เพียงซื้อน้ำแข็งมาก็สามารถขายต่อได้ทันที พร้อมเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อให้ช่วยติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง