ได้ตัวแล้วคนต้นเรื่อง!! กรณีตีหัว"บอล-จิตรภาณุ"

2018-05-08 16:55:33

ได้ตัวแล้วคนต้นเรื่อง!! กรณีตีหัว"บอล-จิตรภาณุ"

Advertisement

"ดวลหมัดซัดกันนัว รัวกำปั้นอย่างกับโกรธกันมาแต่ชาติไหน ..." จากกรณีนายจิตรภาณุ กลมแก้ว หรือ บอล อายุ 34 ปี ดารา นักแเสดง นายแบบ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลแตกที่ศีรษะด้านหลังจากการกระแทกด้วยของแข็งไม่มีคม ขณะกำลังจะไปขึ้นรถที่ลานจอดรถห้างแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพมหานคร จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.กฤษณะ กิมไพศาล รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ปทุมวัน ในสภาพเลือดไหลท่วมโทรมกาย ล่าสุด อาการปลอดภัย และได้ตัวคนก่อเหตุเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด นายภาวี (ผู้ก่อเหตุ) เข้ามามอบตัวยัง สน.ปทุมวัน โดยยอมรับว่าทำร้ายร่างกายดาราช่องน้อยสีจริง เนื่องจากมีปัญหาส่วนตัวกัน แต่ขอไม่เปิดเผยรายละเอียด ซึ่งในวันเกิดเหตุบังเอิญเจอกับ หนุ่มบอล จึงตัดสินใจลงมือด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราดและหลบหนีไป ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภาวีที่ลงมือทำร้ายบอลนั้น มีรูปร่างหน้าตาดี ใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีขาว สวมหมวกแก๊ปและพยายามปิดบังใบหน้าตลอดเวลา โดยมีสื่อมวลชนหลายสำนักให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะต้องการสอบถามถึงสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด 


ซึ่งในขณะนี้ พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน อยู่ระหว่างสอบปากคำ เบื้องต้นได้ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมแล้ว แต่ไม่พบว่าเคยมีประวัติการก่อเหตุอื่นๆ แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตราย และจะแถลงข่าวให้สื่อมวลชนทราบอีกครั้ง

โดยบอลได้ให้สัมภาษณ์ ว่า ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อนและยังไม่ทราบว่าสาเหตุการโดนทำร้ายในครั้งนี้ว่ามาจากไหน และไม่รู้ว่าเป็นผู้ชมที่ไม่พอใจในบทบาทที่ตนเล่นหรือเปล่า อยากรู้ว่ามาตีหัวตนทำไม เพราะตนไม่มีศัตรูสำหรับอาการล่าสุดของนายบอลนั้น มีอาการปวดศีรษะ จึงกลับไปพบแพทย์ที่ รพ.พญาไท 2 อีกครั้งหนึ่ง หลังถูกคนร้ายใช้หัวเข็มขัดตีเข้าที่ศีรษะทางด้านหลังทำให้เป็นแผลแตกต้องเย็บถึง 3 เข็ม และมีแผลที่มือซ้าย 2 แผล โดยเหตุเกิดบริเวณลานจอดรถศูนย์การค้าแห่งหนึ่งบริเวณชั้นใต้ดิน