แม่ทำได้แค่นี้จริงๆ "ปุ๊กกี้" อวยพรซึ้ง "เพบเบิ้ล" ลูกสาวสุดที่รัก

2018-05-08 15:35:01

แม่ทำได้แค่นี้จริงๆ "ปุ๊กกี้" อวยพรซึ้ง "เพบเบิ้ล" ลูกสาวสุดที่รัก

Advertisement

"วันเกิดลูกสาวทั้งที แม่คนนี้อยากจะดูแล" เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่ชีวิตครอบครัวอาจจะไม่ราบรื่นอย่างคนอื่น แต่ความเป็นแม่ก็ยังคงมีอยู่มิมีวันเสื่อมคลาย ... โตเป็นสาวสวยเชียวนะ "น้องเพบเบิ้ล" ลูกคนโตของอดีตนักร้องท่าเต้นสุดฮิตในอดีตอย่าง “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” หรือ “ปุ๊กกี้ Sha la la” ซึ่งวันเกิดที่ผ่านมา คุณแม่ปริศนา โพสต์ภาพน่ารักๆ พร้อมกับความปรารถนาดีที่ถ่ายทอดออกมาด้วยคำอวยพร ...


น้องเพบเบิ้ล วันเวลามันช่างผ่านไปเร็วเสียจริงๆ แต่คราบน้ำตาแห่งความดราม่ายังไม่จางไป เผลอแป๊บเดียว "น้องเพบเบิ้ล" ลูกสาวคนโต "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องดังโตเป็นสาวแล้ว และหลังจากที่เลิกรากับสามีแรก "ต๋อง วงทู" ก็ไม่เคยได้เห็นเธอพร้อมกับลูกทั้งสองคนอีกเลย ล่าสุด ในวันเกิดของน้องเพบเบิ้ลคุณแม่ปุ๊กกี้ได้ให้พรดีๆ ผ่านข้อความและรูปของลูกสาวบนอินสตาแกรมส่วนตัวความว่า 

"Happy Birthday นะคะลูกสาว ปีนี้ครบ 20 ปีแล้ว ขอให้หนูมีสติในการดำรงชีวิต แบบนี้ตลอดไปนะคะ"

ซึ่งหนูเพบเบิ้ลนั้นกำลังอยู่ในวัยแตกเนื้อสาว แถมยังก็สวยน่ารักจิ้มลิ้มเหมือนคุณแม่ปุ๊กกี้สมัยสาวๆ อีกด้วย ...โดยสาวปุ๊กกี้มีลูก 2 คน กับสามีเก่า "ต๋อง วงทู" คือ น้องเพบเบิ้ล และ น้องแบมแบม ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปนั้น ทั้งสองก็ได้แยกย้ายกันไปมีครอบครัวใหม่ ซึ่งตอนนี้น้องเพบเบิ้ลก็โตเป็นสาวแล้ว แถมยังสวย น่ารัก เหมือนคุณแม่มากๆ คุณต๋อง วงทู หรือ สุรพันธ์ จำลองกุล
วงทู

แท็กที่เกี่ยวข้อง