“ครูซ-บาร์เด็ม” รำลึกวันบอกรักที่ “คานส์”

2018-05-07 18:25:15

“ครูซ-บาร์เด็ม” รำลึกวันบอกรักที่ “คานส์”

Advertisement

“เพเนโลเป ครูซ” และ “ฮาร์เวีย บาเด็ม” จะเป็นผู้เปิดเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้ ย้อนเวลารำลึกกลับไปเมื่อ 8 ปีก่อนที่บาเด็มสารภาพรักกับคู่ชีวิตของเขา ณ ที่แห่งนี้เอง


ภาพ Filippo MONTEFORTE / AFPในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์แห่งนี้เองที่ฮาร์เวีย บาเด็มประกาศความรักต่อแฟนสาวเพเนโลเป ครูซเมื่อ 8 ปีก่อน และในปีนี้ทั้งคู่จะมารำลึกถึงเวลาเก่าๆ ด้วยการเปิดงานร่วมกันวันอังคารนี้ โดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ทั้งสองคนแสดงร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “Everybody Knows” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เขย่าประสาทของผู้กำกับชั้นครูชาวสเปนอย่างแอสการ์ ฟาร์ฮารดี ที่จะได้ฉายในงานและเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำด้วย


ภาพ OSCAR DEL POZO / AFPบาร์เด็มและครูซกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ฝ่ายชายเคยสารภาพความรักต่อฝ่ายหญิงอย่างชื่นมื่นเมื่อปี 2553 เมื่อครั้งที่เขาได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง “Biutiful” และกล่าวเมื่อเกือบสิบปีที่แล้วว่า “ผมขอแบ่งปันความสุขกับเพื่อน คนข้างกาย และคนรักของผม เพเนโลเป ผมติดค้างคุณมากและรักคุณมากเหลือเกิน” พร้อมกับส่งจูบไปยังครูซที่นั่งน้ำตาคลออยู่ที่เก้าอี้

ครูซเป็นนักแสดงมากความสามารถที่เคยได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เช่นกัน โดยเธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมรวมกับนักแสดงอีก 5 คนจากภาพยนตร์เรื่อง “Volver” ของเปโดร อัลโมโอวาร์ ผู้กำกับชาวสเปนเมื่อปี 2546


ภาพ PIERRE-PHILIPPE MARCOU / AFPบาเด็มวัย 49 ปีและครูซวัย 44 ปีมีทายาทด้วยกันสองคนและแต่งงานกันในปี 2553 บนเกาะส่วนตัวของจอห์นนี เดปป์ที่บาฮามาส


แท็กที่เกี่ยวข้อง