จับ 4 โจ๋! ตระเวนปล้นทรัพย์เหยื่อสะพานลอย

2018-05-07 14:55:21

 จับ 4 โจ๋! ตระเวนปล้นทรัพย์เหยื่อสะพานลอย

Advertisement

จับ 4 โจ๋ ขับจยย.ตระเวนปล้นทรัพย์เหยื่อบนสะพานลอย

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กำลังชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมตัวนายธีรศักดิ์ หรือหรั่ง ทรัพย์ศรี อายุ 39 ปี นายนฤเบศร์ หรือไอซ์ อุ้มชู อายุ 27 ปี น.ส.วิจิตรา หรือหญิง หงส์ทอง อายุ 28 ปี น.ส.ปนัดดา หรือพิมพ์ ชื่นชม อายุ18 ปี พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีขาวน้ำเงินจำนวน 1 คัน โดยกล่าวหาว่า ปล้นทรัพย์เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับอันตรายแก่กาย โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม โดยมีและใช้อาวุธหรือร่วมกันรับของโจร

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเดินข้ามสะพานลอย บริเวณปากซอยพหลโยธิน 87 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน เดินตามผู้เสียหายก่อนที่จะกระชากกระเป๋าผู้เสียหาย และใช้มีดฟันเข้าที่ศีรษะของผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ เย็บจำนวน 2 เข็ม จากนั้นคนร้ายได้นำของกลาง เป็นกระเป๋าสะพายหลังสีดำ 1 ใบ โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง เงินสด 1,000 บาทติดตัวไป ก่อนที่จะขับรถ จยย.หลบหนี
โดยหลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้เป็นชาย 2 คน ขณะที่กล้องวงจรปิดใต้สะพานพบหญิงวัยรุ่น 2 คน นั่งรออยู่ที่รถ จยย. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่หาข่าวก่อนจะสามารถจับกุมตัว น.ส.วิจิตรา หรือหญิง อายุ 28 ปี ได้ที่ร้านเกมส์ภายในซอยรังสิต-ปทุมธานี 9 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลางโทรศัพท์มือถือ และสามารถนำตัวมาทำการสอบสวนขยายผลนำไปสู่การจับกุมเพื่อนร่วมแก๊งไว้ได้ทั้งหมด

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยต่อไปอีกว่า พฤติการณ์ของคนร้ายจะออกตระเวนหาเหยื่อที่เมาหรือนอนตามริมทางหรือบนสะพานลอยจากนั้นจะทำการชิงทรัพย์เหยื่อ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปทำแผนและดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง