มันคือทางของพี่ โจอี้ สู่เจ้าพ่อแร็พเปอร์เมืองไทย

2018-05-05 16:00:47

มันคือทางของพี่ โจอี้ สู่เจ้าพ่อแร็พเปอร์เมืองไทย

Advertisement

เดินอยู่บนเส้นทางสายดนตรีมานานกว่า 20 ปี สรรสร้างผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้สนุกสนานมาอย่างมากมายจนกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นทุกยุคทุกสมัยด้วยเพลงติดหูมากมายสำหรับ"โจอี้ บอย" หรือ "อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต" นักร้องหนุ่มวัย 43 ปี
แต่หากย้อนกลับไปในอดีตโจอี้ได้แจ้งเกิดจากซิงเกิลดัง "เอโพด" และ "รักเธอไม่มีหมด" กลายเป็นอัลบั้มแรกที่ทำยอดขายสูงสุดให้กับต้นสังกัดอย่าง Bakery Music ในยุคนั้น จากนั้นนักร้องหนุ่มคนดังได้ย้ายมาอยู่ที่สังกัด Maker Head และสั่งสมประสบการณ์จนก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารค่าย "ก้านคอคลับ" ในเครือ GMM Grammy ผลิตศิลปินคุณภาพมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนต้องยกให้หนุ่มโจอี้คือเจ้าพ่อแห่งวงการเพลงฮิปฮอปไปอย่างไร้ข้อกังขา ซึ่งไม่เพียงแค่นั้นโจอี้ บอย ยังขึ้นชื่อเรื่องความสามารถทางด้านดนตรีที่ไม่ใช่แค่นักร้องอย่างเดียว แต่ยังเป็นนักแต่งเพลง นักแข่งพารามอเตอร์ทีมชาติไทยพร้อมทั้งเป็นโค้ชรายการเพลงต่างๆ อย่างมากมาย


แม้จะโชกโชนทางด้านวงการเพลงมาอย่างมากมาย แต่เรื่องหัวใจแร็พเปอร์แห่งวงการเพลงฮิพฮอพของเมืองไทยก็มีสาวสวยระดับตัวท็อปของเมืองไทยเข้ามาเดินเล่นในหัวใจแร็พเปอร์หนุ่มคารมดี แต่ก็ไม่สามารถพาหัวใจเดินต่อไปได้และจบลงเหลือเพียงความทรงจำดีๆ อาทิ ปู ไปรยา,นาตาลี เดวิส,แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอรี่,เนย วรัฐฐา,เปอติ๊ด เดอะวอยซ์ 4,และล่าสุด กวาง เดอะเฟซ ที่ตอนนี้ถือว่าทั้งคู่กำลังห่างกัน

โดยครั้งนี้ยังได้นำภาพวัยใสของหนุ่มตี๋ในวัยเด็กมาที่ดูมีคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนในอดีต แม้จะผ่านวันเวลาอันเนิ่นนานมาขนาดไหนก็ยังไม่มีใครมาโค่นบัลลังก์เจ้าพ่อแร็พเปอร์ของเมืองไทยลงได้