คุมตัวลูกเลี้ยง”กรณ์”ฝากขัง

2018-05-04 11:05:05

คุมตัวลูกเลี้ยง”กรณ์”ฝากขัง

Advertisement

ตำรวจคุมตัวลูกเลี้ยง “กรณ์ จาติกวณิช” ฝากขังผัดแรก หลังถูกจับพร้อมโคเคน 0.92 กรัม ด้าน “วรกร จาติกวณิช”โพสต์ “แต๊ง พงศกร”ไปเยี่ยมน้องแล้ว ซื้อยากันยุง บะหมี่เป็ดไปให้ บอกถ้าลูกทำผิดจริงก็ต้องรับโทษตามกฎหมายจากกรณีตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้จับกุมตัว นายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของนายกรณ์ จาติกวณิช แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครอง หลังถูกจับกุมขณะนั่งรถแท็กซี่ผ่านด่านตรวจค้น หน้าอาคารโอเชียนทาวน์ ซอยสุขุมวิท 19 เมื่อเช้ามืดวันที่ 3 พ.ค. พร้อมโคเคนน้ำหนัก 0.92 กรัม 1 ถุง และหลอดที่ใช้เป็นอุปกรณ์ในการเสพล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อควบได้คุมตัวนายพันธิตร ขึ้นรถไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ ฝากขังผัดแรก

ด้านนางวรกร จาติกวณิช ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Vorakorn Chatikavanij” ระบุว่า พี่แต๊ง (นายพงศกร มหาเปารยะ) ไปเยี่ยมแล้ว เพิ่งส่งข่าวมาว่า ตอนนี้ทั้ง สน.มีน้องถูกขังอยู่คนเดียว ซื้อยากันยุงกับบะหมี่เป็ดให้น้อง แล้วบอกน้องถามว่า แม่รู้เรื่องหรือยัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้ นางวรกร ได้โพสต์ข้อความว่า ขอขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจนะคะ ที่รู้ว่าเรื่องอะไรก็เพราะคนบอกให้เข้มแข็งนี่แหละ ลูกก็ไม่เห็นติดต่อมาว่ายังไงเลย อาจจะกลัวแม่มากกว่าตำรวจก็ไม่รู้ ถ้าลูกทำผิดจริงก็ต้องรับโทษไปตามกฎหมาย