เอชบีโอ ปล่อยสารคดีชีวิต “เซเรน่า วิลเลียมส์”

2018-05-02 15:45:48

เอชบีโอ ปล่อยสารคดีชีวิต “เซเรน่า วิลเลียมส์”

Advertisement

เอชบีโอ ช่องโทรทัศน์สัญชาติอเมริกัน วางแผนออกอากาศสารคดีชีวิตของเซเรน่า วิลเลียมส์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนสแลม 23 สมัยและอดีตมือหนึ่งโลกดับเบิลยูทีเอ ในวันพุธนี้ (2 พ.ค.)


ภาพ ANGELA WEISS / AFPสารคดีเซเรน่า วิลเลียมส์ประกอบไปด้วย 5 ตอน เล่าเรื่องราวการได้แชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่นเมื่อปีที่แล้ว การให้กำเนิดโอลิมเปีย บุตรสาวของเธอที่มีอายุได้ 8 เดือน และการแต่งงานของเธอกับอเล็กซิส โอฮาเนียนเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

โดยวิลเลียมส์กล่าวว่า สารคดีเรื่องนี้ตีแผ่ชีวิตขาขึ้นและขาลงของเธอวิลเลียมส์ได้แชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่นในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์และกลับมาลงสนามในเดือนกุมภาพันธ์ในการแข่งขันยูเอส เฟด คัพ ทั้งนี้ เธอแพ้ให้กับวีนัส วิลเลียมส์ พี่สาว ในการแข่งขันรอบสามที่อินเดียน เวลส์ และแพ้ให้กับนาโอมิ โอซากะ ในการแข่งขันที่ไมอามี่

วิลเลียมส์เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารโว้กว่าเธอเป็นโรคลิ่มเลือดอุดกลั้นในปอดหลังจากให้กำเนิดบุตรสาวและเธอต้องใช้เวลาพักผ่อนบนเตียงถึงหกสัปดาห์ ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้รับการบันทึกในสารคดีของเธอด้วย โดยภาพที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนรวมไปถึงภาพการลองชุดเจ้าสาวของเธอ ภาพของบุตรสาว สามี และสุนัข ภาพเธอเข้าโรงพยาบาลและภาพตอนที่เธอได้เห็นโอลิมเปียเป็นครั้งแรก


แท็กที่เกี่ยวข้อง