ควีนฯ เสด็จเยี่ยม"เจ้าชายหลุยส์" โดยเฮลิคอร์ปเตอร์

2018-05-02 13:05:32

ควีนฯ เสด็จเยี่ยม"เจ้าชายหลุยส์" โดยเฮลิคอร์ปเตอร์

Advertisement

เผยภาพสุดประทับใจ ควีนฯเสด็จเยี่ยมเจ้าชายหลุยส์ด้วยฮ. พร้อมช่อดอกไม้สุดน่ารัก และของขวัญวันคล้ายวันประสูติของเจ้าหญิงชาร์ล็อตครบรอบ 3 พรรษาในวันนี้


สื่อเดลีเมล์รายงานว่า สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธแห่งราชวงศ์อังกฤษ เสด็จมายังพระราชวังเคนซิงตันโดยเฮลิคอปเตอร์เพื่อพบเจ้าชายหลุยส์เป็นครั้งแรกหลังจากมีพระประสูติกาลเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งนี้เจ้าชายหลุยส์เป็นหลานคนที่ 6 ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบท โดยในพระหัตถ์ของพระองค์ได้ทรงถือดอกไม้ชื่อเล็กที่น่ารักและงดงามเพื่อนำมาเป็นขวัญสำหรับเจ้าหญิงเคทดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ 


โดยสื่อเดลีเมล์ได้รายงานว่าพระองค์ทรงมีความสุขและผ่อนคลาย ในฐานะกษัตริย์วัย 92 พรรษา แต่ทรงดูกระปรี้กระเปร่า และพระองค์ยังทรงติดริบบิ้นเงินที่คาดว่าจะเป็นของที่ระลึกจากดัชเชสแห่งเคมบริดจ์อีกด้วยควีนเอลิซาเบะทรงใช้เวลาเดินทางด้วยเฮลิคอร์ปเตอร์นาน 40 นาทีเพื่อเสด็จมายังพระราชวังเคนซิงตันซึ่งเป็นที่ประทับของพระโอรสพระองค์น้อย โดยพระองค์ทรงมีพระราชปฏิสันถารอย่างเป็นกันเองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในขณะที่เสด็จยังพระราชวังเคนซิงตันพร้อมทั้งประชาชนที่มาเฝ้ารอรับเสด็จก่อนพระองค์จะเสด็จยังรถยนต์พระที่นั่งเพื่อไปยังตัวพระราชวังต่อไป

และในวันนี้ยังเป็นวันคล้ายวันประสูติของเจ้าหญิงชาร์ล็อตครบรอบ 3 พรรษา อีกด้วยแน่นอนว่าควีนจะต้องมีของขวัญไปให้กับพระธิดาพระองค์น้อยอย่างแน่นอน


แท็กที่เกี่ยวข้อง