สลด! ด.ช.12 ขวบผูกคอตาย เพราะคิดถึงพ่อ

2018-05-02 13:00:51

สลด! ด.ช.12 ขวบผูกคอตาย เพราะคิดถึงพ่อ

Advertisement

เกิดเหตุเศร้าสลด ด.ช.วัย 12 ขวบผูกคอตายเพราะคิดถึงพ่อ ด้านตาและยายไม่เชื่อหลานคิดสั้น

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ทิพยโสตถิ ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งว่า มีผู้พบศพคนผูกคอตายภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันเอสโซ่ บริเวณริมถนนสายนครสวรรค์-พิษณุโลก ฝั่งตรงข้าม รร.นวมินทราชินูทิศ นครสวรรค์ พื้นที่หมู่ 10 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์เวร รพ.สวรรค์ประชารักษ์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนครสวรรค์

ที่เกิดเหตุพบศพ ด.ช.ธีรพัฒน์ ขำวงศ์ อายุ 12 ปี ในชุดเสื้อยืดคอกลมสีแดง-ดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สภาพใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอตายอยู่ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน โดยมีแม่บ้านที่ทำความสะอาดเป็นผู้มาพบศพคนแรก และได้รีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนการตรวจสอบสภาพศพเด็กชาย มีรอยคล้ายถูกเฆี่ยนตีที่บริเวณฝ่ามือและแขน และมีร่องรอยจากการถูกเชือกรัดที่คอ ซึ่งแพทย์ระบุว่า เพิ่งจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง
ต่อมา น.ส.มณฑา มลิสุทธิ์ อายุ 36 ปี มารดาของเด็กชายที่เสียชีวิต ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุด้วยสีหน้าตื่น พร้อมกับให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ว่า เพิ่งจะพาบุตรชายย้ายจาก จ.ตรัง มาอาศัยอยู่ห้องเช่ากับแฟนใหม่ ซึ่งอยู่ติดกับปั๊มน้ำมันได้เพียง 2 เดือน เนื่องจากก่อนนี้ บุตรพักอาศัยอยู่กับสามีเก่าที่ จ.ตรัง มานานหลายปี และเพิ่งจะเสียชีวิตจากการคิดสั้นผูกคอตาย โดยหลังจากเสร็จงานศพสามีเก่า บุตรชายก็มีอาการเปลี่ยนไป มักจะซึมเศร้า ไม่ค่อยทานอาหาร และมักจะเอาเสื้อผ้าของบิดาที่นำติดตัวมาด้วยมาใส่เป็นประจำ กระทั่งมาวันนี้ ไม่คาดคิดว่า บุตรจะคิดสั้นนำเชือกมาผูกคอตายที่ปั๊มน้ำมัน เพราะตนไม่ได้เอะใจ เนื่องจากทุกเช้าบุตรจะมาเข้าห้องน้ำที่นี่แล้วกลับมาที่ห้องพัก ส่วนร่องรอยที่พบบนฝ่ามือเด็กนั้น เกิดจากตนใช้ไม้ตี เนื่องจากบุตรดื้อ

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ การคิดสั้นฆ่าตัวตาย และถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาผูกคอเพื่อปิดบังอำพราง เนื่องจากตาและยายของเด็ก ที่มีบ้านพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ได้เดินทางมาดูศพ และติดใจไม่เชื่อว่าหลานจะคิดสั้นผูกคอตาย จึงจะมีการนำศพของเด็กที่เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ พร้อมกับจะทำการสอบปากคำ น.ส.มณฑา และญาติพี่น้อง รวมถึงสามีใหม่อย่างละเอียดอีกครั้ง


แท็กที่เกี่ยวข้อง