เปิดประวัติ "หญิงย้วย" เมจิกสกิน บางวันโชว์แมน บางวันแต่งสวย!

2018-04-25 12:15:02

 เปิดประวัติ "หญิงย้วย" เมจิกสกิน บางวันโชว์แมน บางวันแต่งสวย!

หลังจาก อย. ได้ปฏิบัติการ เอาผิดทางกฎหมายกับ บริษัท เมจิก สกิน จำกัด หลอกลวงผู้บริโภค หลังจากบุกจับโรงงานผลิต และได้ระงับการโฆษณาไปตั้งแต่ 22 ก.พ. 2561 พร้อมแจ้งผู้จำหน่ายหากขายผลิตภัณฑ์ถือว่าผิดกฎหมาย ถูกดำเนินคดี  ซึ่งการจดทะเบียนโรงงานแห่งนี้จดในชื่อของ นาย กสิทธิ์ วรชิงตัน หรือ "หญิงย้วย" ซึ่งได้มีการเปลี่ยนชื่อผู้ถือกรรมสิทธิ์แล้ว ถือว่ามีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน ประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ประกอบกิจการโดยไม่มีใบอนุญาต ประกอบกิจการผลิตเครื่องสำอางโดยไม่มีการจดแจ้ง หลังจากที่ หญิงย้วย ได้ให้ปากคำ กับ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และได้ยื่นประกันตัว 4แสนบาท เราจะมาย้อนดูว่า หญิงย้วย เธอเป็นใครกัน?
Advertisement


ชื่อ "หญิงย้วย เมจิกสกิน" หรือ "หญิงย้วย พิตตี้" ล้วนแต่เป็นชื่อในวงการขายสินค้าของ นาย กสิทธิ์ วรชิงตัน หรือ "อเล็กซ์"  บุคคลที่มี 2ภาค ในสื่อเฟซบุ๊ก ในชื่อ "Alex Kasit" และชื่อ "หญิงย้วย พิตตี้" ซึ่งทั้ง 2เฟซบุ๊กจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง 

Advertisement

 เฟซบุ๊กในชื่อ "Alex Kasit" จะดูไลฟ์สไตล์แมนๆ เท่ๆ ใส่สูทหล่อๆ บางทีก็ขี่มอเตอร์ไซค์ แต่เฟซบุ๊ก "หญิงย้วย พิตตี้" จะเป็นไลฟ์สไตล์แต่งตัวสวยออกงานอีเว้นท์ต่างๆ โดย "หญิงย้วย" เคยคลุกคลีกับแวดวงความสวยความงามด้วยการเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงาม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินอีกด้วย ซึ่งทำให้ชาวโซเชียลสงสัยในความแตกต่างอย่างสุดขั้วยิ่งนัก ซึ่งก็เป็นช่วงระยะเวลาเดียวกันที่โพสต์ภาพ รวมทั้งยังมีอินสตาแกรม alexkasit และ ying_yuay ที่แตกต่างแบบ 2ขั้ว อีกด้วย
Advertisementกสิทธิ์ วรชิงตัน อดีตเคยทำงานเป็น เอ็มซี งานอีเว้นท์ หลายงาน จึงมีโอกาสได้กระทบไหล่ดารามากมาย เคยได้ลงสื่อนิตยสารต่างๆ รวมทั้งเคยทำงานเป็นดีเจอีกด้วย 


Advertisementเคยร่วมงานกับ หม่ำ จ๊กมกAdvertisement
นางงามที่รีวิวสินค้า จากเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์

คอมเมนต์จาก Youtube รายการ เพชรรามา ที่ หญิงย้วย ออกอากาศเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561

Cr. https://www.facebook.com/yingyuay

https://www.instagram.com/ying_yuay/

https://www.facebook.com/profile.php?id=100000717401682

https://www.instagram.com/alexkasit/

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.ทลายเครือข่าย เมจิก สกิน พบมีเงินหมุนเวียนกว่า100ล้าน