"รถถัง"เชิญด่าได้เต็มที่แต่อย่าว่าเมีย

2024-11-08 10:38:07

"รถถัง"เชิญด่าได้เต็มที่แต่อย่าว่าเมีย

Advertisement

"รถถัง จิตรเมืองนนท์" เชิญด่าได้เต็มที่ แต่อย่าว่าเมียเสีย ๆ หาย ๆ  ลั่นทำเพื่อครอบครัวและประเทศไทยจริง ๆ 

จากกรณี "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ยอดนักชกไทย  เจ้าของฉายา "ดิไอรอนแมน"  ตกตาชั่งทำน้ำหนักไม่ผ่าน ทำให้เสียเข็มขัดแชมป์โลกมวยไทย ONE รุ่นฟลายเวต แม้จะยังสามารถขึ้นชกกับ "จาค็อบ สมิธ" ในศึก ONE 169 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 พ.ย.67 ทำให้แฟนมวยวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ขณะที่แฟนมวยบางส่วนได้โพสต์กระทบไปถึงภรรยาของเจ้าตัวนั้น


เมื่อวันที่ 8 พ.ย.67 "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมข้อความผ่านเพจ รถถัง จิตรเมืองนนท์    ระบุว่า   "ใช่คุณด่าได้เต็มที่เลยว่าผมไม่มืออาชีพ แต่อยากบอกอะไรให้นะ คุณมาลองอยู่กับผมสักไฟต์สิว่าผมทำอะไรบ้างแต่ละวัน ผมแม่งโคตรอยากทำให้ได้เลย ผมอยากไลฟ์สดให้ดูเลยว่าผมต้องอดทนขนาดไหน ผมแม่งโคตรอยากรักษาเข็มขัดเส้นนี้ไว้ไห้นานเลยพวกคุณรู้มั้ย คุณลองมาเป็นผมดูมั้ยก่อนที่จะด่าจะว่าอะไรออกมาเคยลองคิดกลับไปมองตัวเองมั้ยว่าด่าเขาแล้วผมจะทำได้มั้ย ผมไม่เคยด่าเลยนะ เพราะผมรู้ว่าถ้าผมอยู่จุดแต่ละคนแล้วผมคงทำไม่ได้แน่ สักวันคุณจะเข้าใจ และขอฝากไว้นะคับ ทุกวันนี้ผมทำเพื่อครอบครัวและประเทศไทยจริงๆ มวยไทยผมรักมากที่สุด ขอบคุณที่ทนอ่านนะคับ และขอร้องอย่าเม้นเสีย ๆ หาย ๆว่าเมียผมเลยเขาคือคนที่ให้กำลังใจผมตลอดเวลา"

"รถถัง จิตรเมืองนนท์"  ระบุด้วยว่า "7 ปีที่เราอยู่ด้วยกันมา ผมเต็มที่ที่สุดแล้ว จากกันแล้วก็จะไม่จากไกลผมสัญญาว่าจะเอากลับมาให้ได้ #ไม่ต้องด่าคนอื่นนะพี่ ๆด่าผมคนเดียว ผมเต็มที่ที่สุดแล้ว"


ขอบคุณเพจ รถถัง จิตรเมืองนนท์

.