ดรีมทีมทนาย-สายไหมต้องรอด" รวมพลังช่วยเหยื่อ "ดิไอคอนกรุ๊ป"

2024-10-15 11:51:15

ดรีมทีมทนาย-สายไหมต้องรอด" รวมพลังช่วยเหยื่อ "ดิไอคอนกรุ๊ป"

Advertisement

"ทนายตั้ม"โพสต์ "ดรีมทีมทนาย-สายไหมต้องรอด" รวมพลังช่วยเหยื่อ "ดิไอคอนกรุ๊ป"

เมื่อวันที่ 15 ต.ค.67 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด  หรือ "ทนายตั้ม" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ  โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ  ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุว่า  "ดรีมทีมทนาย" พร้อมสายไหมต้องรอด รวมพลังช่วยเหลือเหยื่อ The icon

ด้านเพจ Survive - สายไหมต้องรอด โพสต์ข้อความระบุว่า  "ผู้เสียหายที่มีหลักฐานสลิปการโอนค่าแอด สลิปค่าเปิดบิล รบกวนส่งสลิปให้พี่เอกโดยตรงทางนี้เลยค่ะ จะได้ไวๆ พรุ่งนี้ 10.00 น. ส่งต่อถึงมือกองปราบจ้า พี่เอกสายไหมและเพจสายไหมต้องรอด จะประสานตามเส้นเงินให้"

ขณะที่เพจ เอกภพ สายไหม  ข้อความระบุว่า "บอสพอล คุณอย่าเพิ่งยอมแพ้ อย่าเพิ่งรีบตาย เพราะยังมีมุมมืดที่ปกปิดอีกเยอะ เดี๋ยวผมจะทยอยเปิด"

ขอบคุณเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ , Survive - สายไหมต้องรอด ,เอกภพ สายไหม