"บอสพอล" ร่ำไห้ประกาศเยียวยาผู้เสียหายจนกว่าจะตาย

2024-10-14 14:56:38

 "บอสพอล" ร่ำไห้ประกาศเยียวยาผู้เสียหายจนกว่าจะตาย

Advertisement

"บอสพอล" ร่ำไห้ประกาศยอมแพ้ เยียวยาผู้เสียหายจนกว่าจะตาย 

เมื่อวันที่ 14 ต.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  รายการโหนกระแส  ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดังแห่งยุค  "หนุ่ม กรรมชัย กำเนิดพลอย" ได้สัมภาษณ์ นายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล หรือ "บอสพอล" เจ้าของดิไอคอนกรุ๊ป  ซึ่งได้เผชิญหน้ากับผู้เสียหายหลายคน โดยเฉพาะญาติผู้เสียชีวิต โดยเมื่อเปิดรายการมา "บอสพอล" ก็ร้องไห้ทันที จน "หนุ่ม กรรชัย" ต้องบอกให้ตั้งสติ และถามว่า ทำไมถึงกล้ามาออก ซึ่ง "บอสพอล" บอกว่า อยากมาตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ยอมรับเลยว่ากลัวมาก ไม่กล้ามา แต่ต้องมา 

โดยญาติผู้เสียชีวิตเล่าเหตุการณ์ย้ำ เหตุสะเทือนใจวินาทีที่ต้องไปหยิบยืมเงินมาลงทุน แต่ไม่สามารถขายสินค้าได้ จนตัดสินใจจบชีวิต โดยระหว่างที่ผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ดังกล่าว "บอสพอล" ก็ร้องไห้ และไหว้ขอโทษ


 "บอสพอล"  บอกไม่รู้เรื่องที่มีเรื่องที่มีการฆ่าตัวตาย ผมขอโทษ ถ้ารู้จะไม่ยอมให้เกิดเรื่องนี้  รู้สึกเสียใจมาก เมื่อรู้ว่ามีคนเสียหายถึงขั้นเสียชีวิต หลังจากนี้ก็ต้องเยียวยา ต้องรับผิดชอบ ตามแต่ละรูปแบบของผู้เสียหาย แบ่งกลุ่มว่าใครเสียหายมาก เสียหายน้อย เป็นกลุุ่มเปราะบางที่จะต้องเร่งช่วยเหลือ  จะพยายามรับผิดชอบให้เต็มที่ที่สุด  จนกว่าผมจะไม่มีอะไรเหลือ จนกว่าผมจะตาย พยายามบรรเทาความเสียหายจนกว่าจะรู้สึกว่ายุติธรรมสำหรับเขา และยุติธรรมภายใต้กฎหมาย ก็จะช่วยจนกว่าบาทสุดท้าย ถ้ายังเหลือชีวิตอยู่ ก็จะไปทำงานเอาเงินมาช่วย ต่อข้อถามว่า ถ้าต้องไปอยู่ในเรือนจำใครจะดูแลเรื่องเงินผู้เสียหาย "บอสพอล" กล่าวว่า   ก็คงมีกระบวนการ ทรัพย์สินมันไม่หายไปไหน ถ้ามีวิธีจัดการที่ดี  เมื่อถามอีกว่ายอมแพ้แล้วหรือ "บอสพอล" กล่าวว่า ผมยอมแพ้มานานแล้ว ไม่รู้ว่าผมสู้กับอะไรอยู่ด้วยซ้ำ ผมยอมแล้วครับ