"ดิไอคอนกรุ๊ป" แจง "กันต์-แซม-มิน" เป็นเพียงผู้ช่วยทำการตลาด "บอย-โดม" แค่พรีเซนเตอร์

2024-10-11 10:07:55

"ดิไอคอนกรุ๊ป" แจง "กันต์-แซม-มิน"  เป็นเพียงผู้ช่วยทำการตลาด  "บอย-โดม"  แค่พรีเซนเตอร์

Advertisement

 "ดิไอคอนกรุ๊ป" แจง "กันต์-แซม-มิน" ไม่ได้เป็นผู้มีชื่อเป็นผู้ถือหุ้นในบริษัท  เป็นเพียงผู้ช่วยทำการตลาดสินค้า  ส่วน "บอย-โดม"  เป็นเพียงพรีเซนเตอร์ 

กลายเป็นประเด็นดราม่ากรณีมีผู้เสียหายออกมาแฉว่าถูกบริษัทยักษ์ใหญ่ขายฝันให้ร่วมลงทุน แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นอย่างหวัง สูญเงินไปจำนวนมาก ขณะเดียวกันได้มีการออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าบริษัทดังกล่าวมีดาราดังหลายคนนั่งแท่นเป็นผู้บริหารด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ต.ค.67  เพจ The iCon Group  ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า  บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด  ขอชี้แจงว่าคุณกันต์ กันตถาวร, คุณแซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี และคุณมิน พีชญา วัฒนามนตรี ไม่ได้เป็นผู้มีอำนาจลงนามตามหนังสือรับรองบริษัท และไม่ได้เป็นผู้มีชื่อเป็นผู้ถือหุ้นในบริษัทแต่อย่างใด เป็นเพียงผู้ช่วยทำการตลาดสินค้าของบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด จึงขอชี้แจงมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกันขอแสดงความนับถือ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด


บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ชี้แจงด้วยว่  คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พรีเซนเตอร์ ROOM COFFEE และคุณโดม ปกรณ์ ลัม พรีเซ็นเตอร์ BOOM COLLAGEN ไม่ได้เป็นผู้มีอำนาจลงนาม ตามหนังสือรับรองบริษัท และไม่ได้เป็นผู้มีชื่อเป็นผู้ถือหุ้นในบริษัทแต่อย่างใด เป็นเพียงพรีเซนเตอร์สินค้า ทำการตลาดสินค้าของบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด จึงขอชี้แจงมาเพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน ขอแสดงความนับถือ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด


ขอบคุณเพจ The iCon Group