หน้าที่อันยิ่งใหญ่กับชีวิต"พอลล่า"ในฐานะคุณแม่ลูก3

2018-04-17 16:00:55

หน้าที่อันยิ่งใหญ่กับชีวิต"พอลล่า"ในฐานะคุณแม่ลูก3

กลายเป็นคุณแม่ลูก3แต่ยังคงความสวยได้คงเส้นคงวาสุดๆสำหรับสาว"พอลล่า เทย์เลอร์" ดารานักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่ตอนนี้ยกครอบครัวไปใช้ชีวิตกับลูกๆและเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ สามีหนุ่มหล่อสัญชาติฮ่องกง อังกฤษ ที่ประเทศฮ่องกง ซึ่งทางสามีหนุ่มมีธุรกิจชิปปิ้งอยู่ที่นั่น ทำให้เธอตัดสินใจไปใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบกันอย่างมีความสุข

ในด้านครอบครัวสาวพอลล่าได้มีทายาท 3 คน โดยลูกสาวคนโตที่หลายคนรู้จักดีคือน้องไลลา สาวน้อยผมบลอนด์สุดน่ารักของแฟนๆและขวัญใจน้าๆป้าๆในแก๊งนางฟ้า ส่วนลูกชายคนที่สองสูดหล่อคือลูก้า และเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาคุณแม่พอลล่าก็ได้ให้กำเนิดน้องลูเอลล่า ลูกสาวคนสวยอีกหนึ่งคนมาเสริมความรักความอบอุ่นให้ครอบครัว

สำหรับชีวิตอันสุดแสนจะมีความสุขของคุณแม่คนสวยส่วนใหญ่ยังคงใช้ชีวิตในการเป็นแม่บ้านคอยดูแลสามีและลูกๆทั้ง3เป็นหลัก ซึ่งหากเข้าไปส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ(paulataylorbuttery)จะเห็นเธอทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างเต็มที่ คอยดูแลทุกสิ่งในฐานะแม่ที่ดีมาตลอด

Advertisement
เห็นแบบนี้แฟนๆไม่ต้องห่วงว่าสาวพอลล่าจะทิ้งวงการบันเทิงเพราะเจ้าตัวยังคงรับงานที่เมืองไทยเหมือนเดิม หากแต่ขอเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเจ้าตัวก็จะบินไปมาเมืองไทยอยู่เรื่อยๆ จ้า
Advertisement