“แซมมี่” ร่วมสวดอภิธรรมงาน “อ๋อม” วันที่ 3 เศร้าไม่คิดว่าจะได้ถ่ายรูปคู่กับพี่แบบนี้

2024-09-25 14:10:23

“แซมมี่” ร่วมสวดอภิธรรมงาน “อ๋อม” วันที่ 3 เศร้าไม่คิดว่าจะได้ถ่ายรูปคู่กับพี่แบบนี้

Advertisement

 
“แซมมี่ เคาวเวลล์” ร่วมสวดอภิธรรมงาน “อ๋อม อรรคพันธ์” วันที่ 3 เศร้าไม่คิดว่าจะได้ถ่ายรูปคู่กับพี่แบบนี้ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ

เป็นอีกหนึ่งคนที่ทั้งใจหายและตกใจอยู่ไม่น้อยที่ได้รับข่าวการจากไปของพระเอกหนุ่ม “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ที่จากไปในวัย 39 ปี สำหรับนางเอกสาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” ซึ่งเป็นหนึ่งในนางเอกที่มีโอกาสร่วมงานกับหนุ่มอ๋อมมากถึง 3 เรื่อง คือ บันไดดอกรัก, ราชนาวีที่รัก และเพลิงปริศนา



และวานนี้ (24 ก.ย. 2567) ก็เป็นการสวดอภิธรรมเป็นวันที่ 3 ของงานหนุ่มอ๋อม ซึ่งแซมมี่ก็ได้เดินทางมาร่วมอาลัยพี่ชายที่น่ารัก พร้อมกันนี้ “แซมมี่” ก็ได้เผยภาพคู่กับภาพถ่ายของ “อ๋อม อรรคพันธ์” ลงไอจีสตอรี่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นสุดเศร้าบอกเอาไว้ว่า... “ไม่คิดว่าจะต้องมาถ่ายรูปคู่กับพี่แบบนี้เลย ขอให้พี่เดินทางโดยสวัสดิภาพน้าาาา” เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่เศร้าหัวใจและยากที่จะทำใจไน่น้อยเลย






ขอบคุณอินสตาแกรม :  omakapan , sammycowelll