อาลัย "บิ๊ก เทคมีเอาท์ฯ" บิ๊กไบค์เสยท้ายปาเจโร่ดับ

2018-04-15 17:40:16

อาลัย "บิ๊ก เทคมีเอาท์ฯ" บิ๊กไบค์เสยท้ายปาเจโร่ดับ

สุดเศร้า! เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถจักรยายนต์บิ๊กไบค์เสยท้ายรถปาเจโร่ คนขับบิ๊กไบค์เสียชีวิตคาที่  ตรวจสอบ คือ บิ๊ก ธนพล หนุ่มจากรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์
Advertisementเมื่อช่วง 19.00น. วันที่ 13 เม.ย. ร.ต.อ.อภิรักษ์ มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์มีผู้เสียชีวิต บนถนนพหลโยธิน ขาขึ้น เส้นลำปาง-ตาก หน้าแม่วังรีสอร์ท บ้านต้า ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง จึงไปตรวจสอบพบศพ นายธนพล ทรัพย์สาด หรือ บิ๊ก อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นนักขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนระดับมืออาชีพ อยู่บ้านเลขที่ 322/2 หมู่ที่ 7 ต.เกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง นอนบนถนนเสียชีวิต โดยเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ออกรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมาAdvertisement
โดยใกล้ๆกันนั้น พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า 150 cc รุ่น CBR ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้รับความเสียหาย และพบรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ ทะเบียน ขข 2197 เชียงใหม่ ในสภาพท้ายรถด้านขวามีร่องรอยเฉี่ยวชน โดยมีนางศิริลักษณ์ เล็กกำแหง อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ซอย 2 ถนนนาก่วม ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง อ้างว่าเป็นคนขับ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาเป่าเครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกฮอลล์ ต่อหน้าญาติผู้เสียชีวิต โดยผลที่ได้เท่ากับ 0 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์
สอบสวนนางศิริลักษณ์ เบื้องต้นทราบว่า ขับรถมากับสามีจากอำเภอเกาะคา มุ่งหน้าเข้าในตัวเมืองลำปาง มาตามเส้นทางปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุกำลังจะเปลี่ยนเลนและเปิดไฟเลี้ยวเพื่อจะเข้าช่องทางด้านซ้ายเข้าสู่ทางออกคู่ขนาน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์นายธนพล ซึ่งขับตามมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนท้าย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

Advertisement


สำหรับนายธนพล ทรัพย์สาด หรือบิ๊ก นอกจากเป็นนักขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผน ขับมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ได้รางวัลมาหลายรายการ ยังเป็นเน็ตไอดอล สตั้นแมนชื่อดัง และเคยออกรายการโทรทัศน์มาแล้วหลายรายการ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้เป็นหนุ่มโสดในรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ มีความฝันจะไปแข่งขันมอเตอร์ไซค์ผาดโผนที่อเมริกา 


ซึ่งในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "บิ๊ก ธนพล" ก่อนเสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับความท้อแท้เรื่องความรักที่ไม่ประสบความสำเร็จ  www.newtv.co.th ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย

AdvertisementAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง