แอบอ้าง....แน๊ตตี้นอยด์โดนมิจฉาชีพใช้ชื่อหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ต

2018-04-15 15:45:16

แอบอ้าง....แน๊ตตี้นอยด์โดนมิจฉาชีพใช้ชื่อหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ต

โดนมิจฉาชีพหลอกขายบัตรs2oไปเมื่อปีก่อนทำเอานักแสดงสาว"แน๊ตตี้-นาตาชา(ทัดชนก) จุลานนท์" เกิดอาการนอยด์ไปช่วงนึง แม้เจ้าตัวจะปล่อยผ่านเลยไปแต่เหล่ามิจฉาชีพกลับได้ใจกลับใช้บัตรประชาชนที่เจ้าตัวถ่ายรูปส่งไปให้ในวันเกิดเหตุนำไปหลอกคนอื่นต่อเรื่อยๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"เมษาปีที่แล้วแน๊ตตี้โดนโกงค่าบัตรs2oไป6,000และตอนนี้มันเอาบัตรประชาชนแน๊ตตี้ไปแอบอ้างเยอะมาก เรื่องเกือบปีแล้วสงกรานต์ปีที่แล้วโดนโกงค่าบัตร แต่คนขายบอกว่าไม่ได้อยู่กรุงเทพจะส่งรถตู้มา เราก็กลัวโดนโกงมาก่อน มันให้โอนพร้อมเพย์เป็นเข้าเบอร์โทรศัพท์มัน เพราะสมุดบัญชีหาย จำเลขไม่ได้สรุปตกลงว่าไม่ขอโอนหมด ของถึงจะโอนที่เหลือให้ มันบอกว่าขอแลกบัตรประชาชนเพราะมันก็กลัว เนียนมากกกก พอโอนไป6,000 ก็ส่งรูปรถตู้มาให้ก็คิดว่าไม่น่าโกงละ และตื๊อให้โอนเพิ่มอีก3,000 นี่เลยขอเลขทะเบียนกับเบอร์คนรถตู้ นางก็บอกเน็ตไม่ดี ทั้งหมดนี่โทรคุยกันด้วย สักพักติดต่อไม่ได้ นี่เลยไปเสิร์ชว่ารถตู้สัตหีบในเน็ต คือรูปเดียวกันเลยค่ะ มีคนโดนโกงไปเยอะมากจากไอคนนี้ โกงไม่พอใช้บัตรประชาชนคนอื่นเสียหายอีกกกก!!! มีหลักฐานแค่เบอร์โทรศัพท์ ส่วนบัตรที่มันส่งมาของคนอื่นเหมือนกัน!!"
งานนี้สาวแน๊ตตี้ฝากเตือนภัยให้ระวังแก๊งมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อตนด้วยว่าอย่าไปหลงเชื่อเด็ดขาดเพราะเจ้าตัวไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆทั้งสิ้นAdvertisement