สงกรานต์หลากสไตล์ของเหล่าสตาร์เมืองไทย

2018-04-14 16:15:47

สงกรานต์หลากสไตล์ของเหล่าสตาร์เมืองไทย

"สงกรานต์ใครเขาเล่นน้ำกันล่ะ" ... อากาศร้อนฉ่าบวกกับรถราก็ท่าทางจะติดขัดไม่ใช่น้อยๆ เหล่าสตาร์นับร้อยทั่วฟ้าเมืองไทยจึงมีกิจกรรมในวันครอบครัวแสนสร้างสรรค์แตกต่างกันไปคนละอย่าง วันนี้ทีมข่าวบันเทิงนิว 18 ได้รวบรวมสรรหามาเป็นน้ำจิ้มสำหรับวันหยุดวันซิ่งวันที่ 2 ของทุกคน เผื่อจะเก็ตไอเดียไม่ต้องเสียเวลาคิดเองมาเร็วมาซีรีบไปส่องกันเถิดหนา ...


เจ้าจ้อยเอ็งเล่นน้ำกันตั้งแต่ในฉากเลยหรอ?

Advertisement
เริ่มกันที่ครอบครัวสตาร์เบอร์หนึ่ง อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ความดีงามให้เด็กๆ เยาวชนได้ทำตาม คือ การกราบกรานบิดามารดาอย่างมิต้องเขินอาย รักเท่าไหร่แสดงออกไปเท่านั้น ... เพราะเวลาคือสิ่งมีค่าควรเก็บรักษาแต่ความทรงจำดีๆ


 
หลังจากที่งานอีเวนต์ไหลเข้า งานละครก็ยังต้องเอาเพราะมีติดต่อมาเพิ่มอีกตั้งมากมาย พี่โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  หรือ หมื่นสุนทรเทวา พระเอกเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ยังแบ่งเวลาที่มีไม่มากมาหาน้องอบเชยหลานตัวน้อยที่น่ารัก สงสัยพี่หมื่นคงอยากมีเบ่บี๋ไว้ชื่นใจเองหรือเปล่าเอ่ย เอ้า สาวๆ ออเจ้ากรอกใบสมัครได้เลยเจ้าค่ะ 

Advertisement


ดาราชายสายเก๊ก ที่เห็นชัดๆ ก็พ่อซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นี่แหละ ที่วันนี้พ่อไม่รับงานที่ไหน อยู่กับครอบครัวทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาแถมยังมีโมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูให้ชมกันด้วย ไปดูเลยว่าคืออะไร ? Advertisement


หอมคุณแม่ฟอดใหญ่ เสียใจนิดนึงที่ภาพไม่ค่อยชัด 


ส่วนคุณแม่สาวมั่น นานา ไรบีนา ก็จัดแจงพาลูกน้อง เอ้ย ลูกน้อยแฝดชายหญิง บรู๊คลินและบีน่า ไปเล่นน้ำแบบจัดเต็มทั้งปืนทั้งเสื้อผ้าลายดอก บอกเลยพร้อมสุดๆ แต่เอ...คุณพ่อเวย์หายไปไหนเอ่ย?

Advertisement

คู่รักนักร้องพากันหนีความรุ่มร้อนของกรุงเทพฯ ไปพักผ่อนแบบเทพๆ ที่เชียงใหม่ โดย หลุยส์ สก๊อต ได้พาหวานใจ นุ่น รมิดา ไปโฉบเฉี่ยวไฉไลกันสองต่อสองอิจฉาๆ หวานซะไม่มี โพสต์หวานๆ ผ่านไอจี เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ ได้ลงภาพครอบครัวที่วันนี้มีสองชายเข้ามาเพิ่มเติมในชีวิต คือ น้องดิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนและคู่ชีวิตพิชิตใจ กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ  กับความเสียสละที่มีต่อกันเพื่อประคองความรักไปจวบวันสิิ้นลมหายใจ

Advertisement

นิวเคลียร์ กับ ดีเจเพชรจ้า รวมตัวกันมากราบขอพรปะป๊ามะม้าและอาม่ากัน ชีวิตจึงมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะทุกคน แถมสั่งชาบูมากินที่บ้านชุดใหญ่ แหมๆๆ รีบบำรุงเพื่อน้องหนูในท้องใหญ่เลยนะคะน้องนิวฝ่ายพี่สาวสุดอึ๋ม อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ  ก็มาเยี่ยมคุณแม่แฟน บอล กฤษณะ และกราบขอพรกันในสระว่ายน้ำเลย ขอให้ชีวิตจากนี้จงเย็นสบายคล้ายกับอยู่ในสายน้ำเลยนะคะอุ้มขาครอบครัวสุดฮา ของป๋าณัฐวุฒิ สกิดใจ ควงคู่คุณภรรยาสวยใส เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ และลูกชายทั้งสองไปเที่ยวกันแบบสบายๆ สไตล์ลายดอกทั้งบ้าน อีกครอบครัวที่มีผู้ติดตามล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสน หมอโอ๊ค - โอปอล์ วันนี้ทั้งคู่พาน้องอลิน - อลัน เล่นน้ำสงกรานต์แบบจริงจังครั้งแรก ดูแล้วมันช่างน่ารักอะไรเช่นนี้
เป็นวันครอบครัวโดยแท้จริง หญิงเอ็ม พาสามี และลูกน้อย เข้ามากราบพร้อมรดน้ำดำหัวคุณพ่อหม่ำ และคุณแม่มด วงษ์คำเหลา เพื่อความสมบูรณ์พูนความสุขในชีวิตครอบครัวตลอดไปอ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล พาลูกสาว “น้องนาวา" มาเที่ยวที่เกาะเต่า โดยอ้อมกับอาทเคยมาเที่ยวที่นี่แล้วอาทก็ขออ้อมแต่งงานที่นี่ ทั้งสองคนเลยรักที่นี่มากเป็นพิเศษ และน้องนาวาก็สนุกมากๆ ด้วย 

คู่รักสายเบิร์น ก้อย - ตูน ก็ไปเป็นฮิปสเตอร์สุพรรณ #ม่อฮ้อมกับขาเดฟและผ้าถุงกับผ้าใบจ้ะ ดูยังไงก็เข้ากั๊นเข้ากันนะคะสงกรานต์พลาดไม่ได้เลยคือเรื่องทำบุญ ซึ่งสาวคนนี้ต้องมีโมเมนต์ดีๆ ต่างจากคนอื่นๆ วันนี้ "ตั๊ก" พร้อมครอบครัว เข้าวัดทำพิธีถวายศาลาอย่างเป็นทางการ เพราะฤกษ์งามยามดี๊ดขึ้นปีใหม่ไทย ตั๊ก บงกช จึงจัดบุญใหญ่ สาธุสาธุ