สื่อนอกแฉ! นวดไทยละเมิดทางเพศสาวไต้หวัน แจ้ง ตร.ไร้คืบหน้า

2018-04-14 15:20:14

สื่อนอกแฉ! นวดไทยละเมิดทางเพศสาวไต้หวัน แจ้ง ตร.ไร้คืบหน้า

ฉาวอีก! สื่อนอกแฉ นักท่องเที่ยวสาวไต้หวันถูกหมอนวดไทยล่วงละเมิดทางเพศช่วงสงกรานต์ แจ้งความกับตำรวจ แต่ยังไม่มีความคืบหน้า ด้านฝ่ายหมอนวดปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาสื่อดังกล่าวเผยถึงเหตุฉาวครั้งนี้ว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยนักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวันคนดังกล่าวได้เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทย โดยได้รับคำแนะนำจากคนในกลุ่มเฟซบุ๊กให้ไปลองใช้บริการนวดแผนไทยที่ร้านนวดชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอไปใช้บริการโดยไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่เธอต้องจดจำไปตลอดชีวิต

Advertisement


โดยหลังจากที่ฝ่ายร้านนวดได้สอบถามว่าเธอจะรับบริการนวดน้ำมันหรือนวดแผนไทย และเธอเลือกนวดแผนไทย พนักงานได้พานักท่องเที่ยวสาวขึ้นไปยังชั้นสองของร้าน

Advertisement
ในช่วงเริ่มต้น พนักงานนวดชายได้ทำหน้าที่ของเขาไปตามปกติ ก่อนหน้าที่จะเริ่มสัมผัสลงสู่ช่วงล่างของร่างกายเธอจนผิดสังเกต จนต้องตะโกนห้าม พนักงานคนดังกล่าวจึงหยุด และกลับไปนวดส่วนอื่นต่อ ทุกอย่างน่าจะดำเนินไปโดยไม่มีปัญหาอะไร กระทั่งพนักงานนวดได้ผละจากตัวเธอ และหันหลังให้กับเธอเพื่อทำอะไรอย่างหนึ่ง“ไฟในห้องค่อนข้างสลัว ฉันเลยไม่เห็นว่าเขาทำอะไร แต่ได้ยินเสียงเหมือนวัสดุที่ทำด้วยพลาสติก ก่อนที่จะเห็นชัดขึ้นว่า สิ่งที่อยู่ในมือเขาคือ ถุงยางอนามัย!”

Advertisementตอนนั้นเองที่พนักงานนวดได้ถอดกางเกงของเขาและพยายามที่จะกระทำอนาจารเธอ ยังผลให้นักท่องเที่ยวสาวกรีดร้องและรีบสวมชุดก่อนจะพยายามโทรแจ้งเหตุกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่สายไม่ว่าง จนเธอกับเพื่อนต้องเดินทางไปที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด เพื่อที่จะพบว่าคดีไม่มีความคืบหน้าอย่างที่ควรจะเป็น ด้วยฝ่ายพนักงานนวดปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาอย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ในทุกสื่อของประเทศไต้หวันในวันที่ 13 เม.ย. ซึ่งต้องติดตามต่อไปว่า กระแสร้อนในประเทศไม่ใกล้ไม่ไกลไทยอย่างไต้หวันนั้นจะส่งแรงกดดันกลับมายังประเทศที่เกิดเหตุ และส่งผลให้มีความคืบหน้าและผู้ที่กระทำผิดจะได้รับการลงโทษหรือไม่ อย่างไร