รวบตัวสาวเต้นยั่วจับหน้าอก เร่งคุมเข้มสงกรานต์ ถ.ข้าวโพด

2018-04-14 13:25:48

รวบตัวสาวเต้นยั่วจับหน้าอก เร่งคุมเข้มสงกรานต์ ถ.ข้าวโพด

ตร.ชัยนาทรวบตัวสาวเต้นยั่วจับหน้าอกด้านเจ้าหน้าที่เร่งวางมาตรการคุ้มเข้มสงกรานต์ ถ.ข้าวโพด

ที่ สภ.เมืองชัยนาท เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้ติดตามจับกุมตัวสาวเต้นโชว์ ให้จับนมบนรถเครื่องเสียงในงานสงกรานต์ที่ ถ.ข้าวโพด มาดำเนินคดี ด้วยทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาแก่ผู้กระทำผิดในครั้งนี้ จำนวน 2ข้อหา คือ เปิดเสียงโดยไม่ขออนุญาต ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน1,000 บาท และกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน5,000บาท ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการเปรียบเทียบปรับ หญิงสาวคนนี้ไปด้วยจำนวนเงิน1,000 บาท ส่วนรถที่ติดตั้งเครื่องเสียง ปรับไป 500 บาท

ด้าน พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท กล่าวว่า หลังจากมีข่าวสาวเต้นโชว์และมีการจับนมในงานสงกรานต์ ถ.ข้าวโพดของจังหวัดชัยนาท ขณะนี้ได้จับกุมตัวสาวคนดังกล่าวมาดำเนินคดีแล้ว สำหรับมาตรการที่จะดำเนินการต่อไป เนื่องจาก จ.ชัยนาทได้เปิดพื้นที่ให้เล่นน้ำสงกรานต์เป็นเวลา 3 วัน คือ วันที่ 13-15 เมษายน 2561 ยังเหลือวันนี้กับวันพรุ่งนี้ มาตรการต้องเพิ่มความเข้มข้น โดยการตั้งจุดคัดกรองรถที่ผู้ขับขี่ดื่มสุรา รวมทั้งผู้โดยสาร ตรวจวัดแอลกอฮอร์และจับกุมดำเนินคดี นอกจากนี้ตลอดเส้นทางที่เปิดให้เล่นน้ำสงกรานต์ เป็นถนนเลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยาระยะทางประมาณ 6 กม. ปีนี้เปิดให้รถวิ่งทางเดียว วันนี้จะต้องดำเนินการเข้มในการใช้ชุดเคลื่อนที่เร็วในการออกตรวจผู้กระทำผิด อย่างเช่นที่เป็นข่าว หากพบกระทำผิดจะดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

Advertisement
ทางด้านนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผวจ.ชัยนาท กล่าวว่า การเล่นสงกรานต์ของ จ.ชัยนาท ตนได้พยายามศึกษาว่าเคยเล่นกันมาอย่างไร และได้พยายามวางมาตรการเพื่อควบคุมไม่ให้เกิดเรื่องที่ไม่สมควร เนื่องจากประเพณีสงกรานต์เป็นประเพณีอันดีงาม หลังจากมีคลิปข่าวเผยแพร่ออกไป มาตรการดูแลในวันนี้และวันพรุ่งนี้ซึ่งเป็นวันสุดท้าย ทุกภาคส่วน ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะบูรณาการร่วมกัน เพื่อหามาตรการป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นอีก


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง