แฟนๆ แห่แสดงความยินดี “เบลล่า ราณี” นับเป็นเกียรติอันสูงสุดอีกครั้งของชีวิต ได้รับพระราชทายเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ด้านมูลนิธิรามาธิบดีฯ แสดงความยินดี ชื่นชม และยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะบุคคล ผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่สังคมและประเทศชาติใน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีเรื่องราวดีๆ มาให้บรรดาแฟนๆ ปลื้มปริ่มและชื่นชมอยู่เสมอ สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” อย่างล่าสุด (24 ส.ค. 2567) สาวเบลล่าก็ได้ออกมาเผยภาพสวยสง่าในลุคเข้ารับพระราชทานเครื่องเครื่องราชอิสริยาภรณ์
โดยงานนี้ “เบลล่า ราณี” ก็ได้เผยข้อความบรรยายเอาไว้ผ่านทางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า... “นับเป็นเกียรติอันสูงสุดอีกครั้งของชีวิต ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ชั้นที่ 4 จตุตถดิเรกคุณาภรณ์ ขอขอบพระคุณมูลนิธิรามาธิบดีในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สำหรับโอกาสในครั้งนี้นะคะ
จภ. ลำดับที่ 21 นางสาวราณี แคมเปน ตามที่รับพระราชทาเครื่องราชอิสริยาภรณ์ อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ชั้นที่ 4 จตุตถดิเรกคุณาภรณ์ ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ลงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ด้วยความเสียสละของท่านในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การให้” ในกิจกรรม ระดมทุนของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ตามพันธกิจหลักเพื่อการสนับสนุนการดำเนินงานของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลนั้น
มูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอแสดงความยินดี ชื่นชม และยกย่องเชิดชูเกียรติท่านในฐานะบุคคล ผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่สังคมและประเทศชาติในการสนับสนุนการดำเนินงานด้านการแพทย์และการสาธารณสุข อันจะนำไปสู่การมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนของประชาชนทั่วทั้งประเทศ คุณงามความดีในน้ำใจ แห่ง “การให้” ของท่านจะได้รับการจารึกไว้ตราบนานเท่านาน และส่งผลบุญให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ปราศจากสรรพโรคาพาธและอุปัทวันตรายทั้งปวง เจริญด้วยจตุรพิธพรชัย ตลอดกาลนาน #YouKnowWhatImWearing”
ท่ามกลางเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม
ขอบคุณอินสตาแกรม : bellacampen