“อีเนียสตา” รับใจสลาย หลังพ่ายโรมา

2018-04-11 13:00:47

“อีเนียสตา” รับใจสลาย หลังพ่ายโรมา

“อีเนียสตา” กองกลางตัวสำคัญของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์ซารับว่าเจ็บปวดที่แพ้โรมาเพราะคาดชนะแน่นอนจากชัยนัดแรก ช็อกอีกครั้งเพราะหลุดรอบแปดทีมสุดท้ายศึกแชมเปียนส์ลีกติดต่อกันเป็นครั้งที่สามแล้ว


ภาพ Filippo MONTEFORTE / AFP

Advertisementอันเดรส อีเนียส ผู้เล่นกองกลางชาวสเปนคนสำคัญของสโมสรบาร์เซโลนากล่าวว่าผิดหวังแทบใจสลาย หลังแพ้ศึกแชมเปียนส์ลีกรอบแปดทีมสุดท้ายนัดที่สองให้โรมาเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา โดยเขาบอกว่ากับสถานีโทรทัศน์กาตาลุญญาทีวีว่า “มันน่าเจ็บปวดมากๆ เพราะไม่มีใครคาดว่าผลจะเป็นแบบนี้กับคะแนนที่เรานำอยู่”


ภาพ Isabella BONOTTO / AFP

Advertisement
บาร์เซโลนาบุกบ้าน “หมาป่า” โรมาและเก็บชัยกลับบ้าน 4-1 ประตูในการแข่งขันนัดแรก แต่กลับโดนบุกบ้านและแพ้ 3-0 ที่สนามสตาดิโอโอลิมปิโกจึงตกรอบด้วยกฎการทำประตูนอกบ้าน ซึ่งกลายเป็นการตกรรอบแปดทีมสุดท้ายของศึกแชมเปียนส์ลีกติดต่อกันเป็นครั้งที่สามแล้วของเจ้าบุญทุ่ม

กองกลางวัย 33 ปีกล่าวว่า “เราพยายามทำเต็มที่เสมอแต่ครั้งนี้โดนถล่มราบคาบ ตอนนี้ทุกคนรู้สึกเจ็บปวดเพราะคาดหวังกับฤดูกาลนี้เอาไว้ แต่มันกลับหลุดลอยไปอีกครั้งแล้ว” ซึ่งแมตช์นี้อาจเป็นแมตช์สุดท้ายที่อีเนียสตาลงสนามให้บาร์ซาเพราะยังไม่ทราบชะตากรรมข้างหน้าของตัวเองหลังจบฤดูกาล


ภาพ LLUIS GENE / AFP

Advertisement