สลด!ผัวหึงโหดยิงดับเมียท้อง 5 เดือน

2018-04-09 23:40:31

สลด!ผัวหึงโหดยิงดับเมียท้อง 5 เดือน

ผัวหึงโหดยิงเมียท้อง 5 เดือนดับ ลากศพขึ้นรถกระบะขับหลบหนี ตร.ปิดล้อมกล่อมนานกว่า 4 ชั่วโมงไม่ยอมมอบตัว จึงตัดสินใจเข้าชาร์จ ค้นภายในรถพบยาบ้ามากว่า 450 เม็ด พร้อมอาวุธปืน 3 กระบอกเมื่อวันที่ 9 เม.ย. พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปราค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ( ผบก.ภ.จว.ัยภูมิ) ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.ถาวร สร้อยรอด พงส.สภ.เทพสถิต ว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่ใหม่บ้านชัยมงคล ต.โป่งนก ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายพิชิตชัย พิพิธกุล อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 ม.5 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เกิดอาการคลั่งจากความหึงหวงภรรยาตัวเองที่ตั้งท้องได้เพียง 5 เดือนเศษ จึงใช้ปืนสั้นขนาด9มม.ยิง ภรรยาคือ น.ส.พิมพ์ชนก แสนรัตน์ อายุ 26 ปี เสียชีวิตต่อหน้าลูกชายวัย 5 ขวบ ที่บ้านแม่ยาย อยู่ที่บ้านเลขที่ 262 บ้านใหม่ชัยมงคล ม.10 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ก่อนที่จะลากศพภรรยาขึ้นรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม-3214 ชัยภูมิ ขับหลบหนีมาที่บ้านญาติที่หมู่บ้านสะพานยาว ม.5 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต

Advertisement


หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ ตร. สภ.เทพสถิต พร้อมด้วยพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ จึงสั่งระดมชุดสืบสวนจังหวัด เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเจรจากับผู้ก่อเหตุรายนี้ด้วยตัวเอง อยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง หลังผู้ก่อเหตุเข้าไปหลบอยู่ในรถกระบะดังกล่าวพร้อมศพภรรยา และมีการนำอาวุธปืนสั้นออกมาถือจ่อศีรษะตัวเอง และบางครั้งหันมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกรงว่า นายพิชิตชัย จะคิดสั้นยิงตัวตายตามภรรยา จึงให้ทางญาติเข้าไปรับลูกชายวัย 5ขวบ ของนายพิชิตชัยมาเพื่อให้สถานการณ์ผ่อนผ่อนคลายลง ซึ่งผลการเจรจา สุดท้าย ก็ยังไม่เป็นผลจนเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นผู้ก่อเหตุเริ่มมีอาการอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัดจึงตัดสินใจทุบกระจก เข้าชาร์จช่วยกันเข้าจับกุมตัวนายพิชิตชัย


Advertisement
ทั้งนี้จากการค้นในรถผู้ต้องหารายนี้ยังพบยาบ้าซุกซ่อนไว้ภายในรถอีกจำนวนมากกว่า 450 เม็ด และมีอาวุธสั้นรวม 3 กระบอก บื้องต้นอ้างว่าเหตุที่ทำลงไปเพราะความหึงหวงภรรยาสาวจนไม่สามารถควบคุมอารมร์ตัวเองได้


แท็กที่เกี่ยวข้อง