เจแปนนิสฮือฮา "แนท เอวิตรา" แต่งชุดไทยเฉิดฉายในญี่ปุ่น

2018-04-11 10:10:57

เจแปนนิสฮือฮา "แนท เอวิตรา" แต่งชุดไทยเฉิดฉายในญี่ปุ่น

เป็นที่ฮือฮาอีกครั้งสำหรับพรีเวดดิ้งสุดล้ำนำสมัย เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอยากสวยหล่อแบบไทยๆ ในต่างแดน อย่าง "แนท เอวิตรา" ซึ่งแม่นางได้ควงว่าที่สามี "บอม-ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์" บินไกลไปท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในวัฒนธรรมไทยยังดินแดนแห่งความอนุรักษนิยมให้ชาวอาทิตย์อุทัยได้ยลความสวยอลังการงานชุดไทย ซึ่งก็เป็นที่สนอกสนใจแก่นักท่องเที่ยวหลายเชื้อชาติ ...โดยล่าสุด "แนท" ได้มีโอกาสไปถ่ายพรีเวดดิ้งกึ่งเก็บเกี่ยวเที่ยวซึมซับบรรยากาศถึงประเทศญี่ปุ่น แต่ก็มิอาจพลาดจากกระแสออเจ้าได้ จึงขนเอาชุดไทยเซตใหญ่เผื่อไปใช้ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง ครั้งนี้ เมื่อไปถึงก็เริ่มลงมือเดินไปเสียทั่วสวนไคระกุ สวนสวยที่ขึ้นชื่อว่าติดอันดับ 1 ใน 3 ของสวนญี่ปุ่นที่งดงามที่สุด ทีมงานถ่ายตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อย เก็บสอยทุกวินาทีที่แสนสวยงาม จนมาพบกับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยที่หันเหความสนใจมาที่คู่ของนาง โดยนักท่องเที่ยวกลุ่มนั้นได้พูดขึ้นว่า 

Advertisement
"ที่นี่มีออเจ้าด้วย มาดูกันเร้ว!!! มาถึงนี่ยังเจอออเจ้าอีก ชุดที่ออเจ้าใส่สวยมากเลย พวกเรามาถ่ายรูปกันเถอะ"


Advertisementโดย "แนท" ได้บรรยายความประทับใจในเหตุการณ์ครั้งนั้นเอาไว้ว่า 

"จากนั้นแทนที่จะถ่ายรูปคู่ เลยกลายเป็นรูปหมู่ซะงั้น"เรียกว่าเป็นทริปแห่งความทรงจำของแนทและคู่ใจ ที่ได้รับมิตรภาพดีๆ กลับมากับการพรีเวดดิ้งครั้งนี้ ณ แดนอาทิตย์อุทัย

Advertisement


ช่วงนี้ใครๆ ก็ใส่ชุดไทย เลยอยากบ้าง...จัดไปค่ะ ไปถ่ายรูปที่ Kairakuen Park (1ใน 3 สวนสวยของญี่ปุ่น) เก็บไว้เป็นที่ระลึกซะหน่อย ขอขอบคุณร้านอมตะ ทองหล่อ @amata_wedding ที่จัดชุดไทยสวยเบาๆสไตล์ออเจ้า มาให้ใส่เดินเล่นโชว์ความเป็นไทยในต่างแดนนะเจ้าคะ

#ชุดไทยอยู่ที่ไหนก็สวย #ชุดไทยสวยทั่วโลก

Advertisement#ชุดไทยร้านอมตะ #amata

#OurFirstAnniversary #ครบรอบ1ปี

#เอวี่โบเม่อินเจแปน #japantrip

ชุดไทย สวน Kairakuen park อยู่เมือง มิโต เป็นสวยสวยงาม 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นค่ะ เลยมาถ่ายที่นี่

Advertisementหลังจากใส่ชุดไทยแล้ว ต้องลองใส่กิโมโนบ้าง เพราะไปถึงถิ่นเขาแล้วถ้าพลาดก็เหมือนกับไปไม่ถึง