เจอซากมือถือ“น้องอิน”แล้ว (คลิป)

2018-04-09 16:25:46

เจอซากมือถือ“น้องอิน”แล้ว (คลิป)

Advertisement

ตร.พบแล้วซากโทรศัพท์มือถือ ซิมการ์ด เคสไอโฟน 7 ของ “น้องอิน”ตกอยู่ในพงหญ้าบริเวณจุดเกิดเหตุ   พร้อมกุญแจ 1 พวง ด้านเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงลงนำแถบสะท้อนแสงไปติดตั้ง ซ่อมไฟส่องสว่าง รวมทั้งติดป้ายจำกัดความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 


จากกรณีที่ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี หรือ “น้องอิน” อายุ 21 ปี ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานครชนต้นไม้จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมานั้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 ถนนทางหลวงหมายเลข 9 ซึ่งเป็นจุดที่ "น้องอิน" ประสบอุบัติเหตุรถชนต้นไม้เสียชีวิต นายสุจินต์ มั่งนิมิตร ผอ.สำนักอำนวยความปลอดภัย กรมทางหลวง พร้อมด้วยแขวงการทางปทุมธานี และเจ้าหน้าที่วิศวกร ลงพื้นที่ ตรวจสภาพพื้นผิวการจราจร พร้อมทั้งทำการบันทึกภาพจุดเกิดเหตุ รวมทั้งทำการติดตั้งแถบสะท้อนแสง

นายสุจินต์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุพบร่องรอยรถยนต์ของน้องอิน วิ่งมาด้วยความเร็ว โดยจากนี้ เจ้าหน้าที่ จะเร่งติดตั้งแถบสะท้อนแสง และซ่อมไฟส่องสว่าง ในจุดเกิดเหตุที่ไฟฟ้าชำรุด ทั้งนี้ยอมรับว่าถนนอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น อย่างไรก็ตามในการขับขี่ ผู้ขับก็ต้องระมัดระวังด้วยเช่นกัน อย่าใช้ความเร็วสูง ซึ่งเจ้าหน้าที่ ได้ติดตั้งป้ายกำจัดความเร็วที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้าน พ.ต.อ ฤทธิ์ ศิริเทพ ผกก.สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ 50 นาย เดินหน้ากระดานปูพรหมค้นโทรศัพท์มือถือของน้องอินที่สูญหายใช้เวลาประมาณ 20 นาที พบซากโทรศัพท์ แตกตกอยู่ในพงหญ้า พร้อมเคสโทรศัพท์ไอโฟน 7 สีแดง และยังมีซิมการด์อยู่ กับซากของเครื่อง ใกล้กันยังพบกุญแจ 1 พวง จึงได้ทำการถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ ฤทธิ์ ระบุว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ถึงปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดซึ่งให้พนักงานสอบสวนติดต่อทางนิติวิทยาศาสตร์ อยากให้ใครที่เห็นเหตุการณ์ หรือมีใครที่ผ่านจุดเกิดเหตุมีกล้องหน้ารถมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! "น้องอิน ณัฐนิชา" ดาราวัยรุ่น ขับรถชนต้นไม้ เสียชีวิต

ลางสังหรณ์ก่อนเกิดเหตุ"พ่อ"เตือน"น้องอิน"ระวังตัว

ตร.จ่อสอบพยานสรุปสาเหตุ “น้องอิน”เกิดอุบัติเหตุ