เตือนภัยใกล้ตัว! หนุ่ม 27 ดื่มหนัก น็อกดับคาอกแม่

2018-04-08 10:10:43

เตือนภัยใกล้ตัว! หนุ่ม 27 ดื่มหนัก น็อกดับคาอกแม่

สลด…หนุ่มวัยเพียง 27 ปีเสียชีวิตต่อหน้าแม่บังเกิดเกล้า เพราะดื่มเหล้าจัด


เมื่อวันที่ 7 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชัยนาทนเรนทรเข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่138หมู่ที่5ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท โดยในที่เกิดเหตุพบร่างไร่วิญญาณของนายชานนท์ ขำดำ อายุ 27 ปีนอนอยู่ที่พื้นบ้าน ข้างกายมีขวดเหล้าขาวที่ยังมีเหล้าเหลืออยู่ตั้งไว้ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย แต่ร่างกายมีอาการแข็งเกร็ง

Advertisement

สอบสวนแม่ผู้ตายให้การว่า ลูกชายของตนมีนิสัยชอบดื่มเหล้าจัดติดต่อกันมาหลายปี โดยแต่ละวันจะต้องดื่มเหล้าขาวย่างน้อยวันละ2ขวด และมักกะไม่รับประทานอาหาร หากวันใดไม่ได้ดื่มก็จะหงุดหงิดอาละวาดและชักเกร็งเหมือนจะลงแดง จนตนเองสงสารลูกก็ต้องไปหาซื้อมาให้ดื่มเพื่อบรรเทาอาการให้ลูกพ้นจากความทรมาน ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมานายชานนท์ก็ดื่มเหล้าขาวไปครึ่งขวดก่อนเข้านอน มาเช้าวันนี้นายชานนท์ได้ตะโกนร้องเรียกตนว่าหายใจไม่ออก ตนจึงเอาครีมนวดกล้ามเนื้อไปนวดให้พร้อมให้ดมยาดม แต่ไม่นานนายชานนท์ก็นิ่งเงียบและขาดใจไปในอ้อมกอดตน ซึ่งยังคงช็อกและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกระทันหันในวันนี้

Advertisement

โดยญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายพนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้บำเพ็ญกุศลตามประเพณี พร้อมเตือนคอสุราให้ดูแลสุขภาพมากขึ้น ก่อนที่จะเกิดเหตุสลดเช่นนี้ขึ้นได้อีก เพราะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาพื้นที่ สภ.เมืองชัยนาทนายชานนท์นับเป็นรายที่3แล้วที่เสียชีวิตจากการดื่มสุราจนน็อก