‘กานต์ HYBS’ เดินหน้าลุยในฐานะศิลปินเดี่ยว ‘WIM’ ปล่อยเพลง ‘All The Way Home’ กับไวบ์ชวนฝัน ดนตรีชวนโยกที่ชาวกุ้งคุ้นเคย

2024-07-12 13:20:30

‘กานต์ HYBS’ เดินหน้าลุยในฐานะศิลปินเดี่ยว ‘WIM’  ปล่อยเพลง ‘All The Way Home’ กับไวบ์ชวนฝัน ดนตรีชวนโยกที่ชาวกุ้งคุ้นเคย

Advertisement

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว ‘WIM’ หรือ ‘กานต์-กษิดิ์เดช หงษ์ลดารมภ์’ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ฟังหน้าใหม่และหน้าเก่าจากไทยและต่างประเทศ ถึงเวลากับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘All The Way Home’ เพลงที่มีลายเซ็นของดนตรีอินดี้ป๊อปชัดเจน หากใครเคยได้ฟัง ‘Dancing With My Phone’ และ ‘Tip Toe’ จาก ‘HYBS’ มาก่อนหน้านี้แล้ว ก็คงจะอินและตกหลุมรักเพลงนี้ได้ไม่ยาก เหมือนได้ฟังสองเพลงพร้อม ๆ กัน บวกกับเพลงนี้ มีเนื้อหาโรแมนติกชวนเคลิบเคลิ้ม ดนตรีมีจังหวะชวนโยกเบา ๆ พร้อมตกคนฟังให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ใน Favorite Playlist อีกครั้ง รับฟังเพลงและรับชม Music Video ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : WIM (@wimfeelsgood) และทุกช่องทาง Streaming Platforms‘WIM’ หรือ “Who Is Me?” มาจากคำถามกวน ๆ ที่ ‘กานต์’ ได้ถามตัวเองในช่วงที่พักจากการทำเพลง หลังจาก ‘HYBS’ ประกาศปิดตัวไปพร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ความสงสัยนี้ได้เรียก ‘กานต์’ กลับมาพร้อมกับชื่อในวงการที่แปลกแหวกแนว อย่าง ‘WIM’ มาพร้อมกับความตั้งใจที่จะผลิตผลงานเต็มที่ ลุยทำเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมส่งเพลงใหม่เข้าสู่เพลลิสต์ของคนฟังอีกครั้ง ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าของซาวด์ดนตรีอินดี้ป๊อปไวบ์ดี ที่เป็นที่รู้จักจากปรากฏการณ์กุ้งในซีนดนตรีอินดี้รอบเอเชียแล้ว ‘WIM’ ได้ตอกย้ำลายเซ็นในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง ผ่านเพลงนี้ได้อย่างชัดเจน

และ ‘All The Way Home’ ถือเป็นซิงเกิลที่ 2 ต่อจาก ‘Mr. Feelgood’ ในฐานะ ‘WIM’ที่ตั้งใจพาคนฟังล่องลอยไปในยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก เชิญชวนให้โยกหัวตามเบา ๆ กับจังหวะและกรูฟของเพลงที่ดีไซน์บรรยากาศต่าง ๆ และรวบรวมไว้อย่างดี ในกลิ่นดนตรีสไตล์ R&B และ Alternative ที่รวมกันแล้วเป็นซาวน์ที่น่าหลงใหลตลอดระยะเวลาของเพลง ไม่เกิน 3 นาทีนี้ ได้ดึงดูดให้คนฟังคล้อยตาม ชวนตกหลุมรักในครั้งแรกที่ได้ฟัง

โดยเพลง ‘All The Way Home’ จะพาผู้ชมไปยังค่ำคืนของงานพรอมในจินตนาการ ด้วย Mood & Tone ของภาพและบรรยากาศที่มีกลิ่นอายความวินเทจ เป็นคืนที่ชวนอบอุ่นและอมยิ้มตาม ด้วยความตั้งใจของ ‘WIM’ รับฟังได้ทุกช่องทาง Streaming Platforms และรับชม Music Video ได้ทาง YouTube : WIM (@wimfeelsgood)